tin tức

Bạn trai nên tặng quà gì trong ngày Valentine cho bạn gái mới quen để tình yêu thêm ấm áp?

Có nên tặng quà valentine cho bạn gái mới quen? Ngày lễ tình nhân 14/02 sắp tới thế nên chàng trai đặc biệt không thể quên các món quà ấm áp để dành cho bạn gái của mình đâu nhé. Món quà ngày Valentine không chỉ mang ý nghĩa hiện vật mà nó còn thể hiện sự quan tâm và chăm sóc cho cô gái của bạn. Đảm bảo khi nhận được món quà ngày Valentine cô nàng sẽ cảm thấy rất ấm áp và hạnh phúc vì độ tinh tế của bạn. Vậy bạn đã biết nên tặng quà gì trong ngày Valentine cho nàng chưa? Hãy tham khảo ngay các món quà tặng cực ý nghĩa dưới đây nhé. 

Thể hiện sự quan tâm với bạn gái bằng món quà là khăn lụa hoa mai Nhasilk

Món quà tặng giúp thể hiện sự tinh tế và quan tâm bạn gái chắc chắn các chàng trai không thể bỏ lỡ đó chính là một chiếc khăn lụa hoa mai Nhasilk. Nếu các chàng chưa biết thì các cô gái luôn yêu thích cái đẹp và sự mềm mại từ lụa tơ tằm thiên nhiên. Bật mí cho bạn mẫu khăn lụa choàng cổ Hoa mai của Nhasilk được làm từ lụa thiên nhiên 100% và tỉ mỉ thủ công dưới bàn tay của các nghệ nhân nên sẽ là món quà vô cùng độc đáo, ý nghĩa cho cô gái của bạn. 

https://lh6.googleusercontent.com/XLex0PYX-G2NsbzSyvSlqdnez5ii3Q5ME1xOChD5EjcSOguP4rLJAwsbEgVuFYxRmXGwT4QAq-y6kMu7hJ4-F6-GS2h04ItLKMA7lQnU40L_kL7Al2G_3aP27MEjlxt0eDjy3keg

Tặng quà gì trong ngày Valentine – vì sao bạn lại chọn khăn lụa hoa mai Nhasilk? Từng họa tiết hoa mai vàng tinh tế trên nền khăn lụa trắng tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, là cái hồn của mùa xuân. Thế nên, món quà là chiếc khăn lụa hoa mai như muốn nói với một nửa yêu thương của bạn rằng “em giống như mùa xuân đẹp nhất trong mắt của anh mãi mãi”

Một buổi hẹn hò bất ngờ ngày Valentine 

https://lh3.googleusercontent.com/2oiWQ7323ckyMTREKkyO3mt6Q7b7ZgQkgwkDLLDdfrt8h9KUKmLZJSqyG0l-RS4RBFaS7qItbQtFcSlYcRiddLPtoCRHU9aefEfq0TNcrW-yXXFTk-PejkcsVztT9-9Tn7VaZ5fK

Không cần nghĩ tặng quà gì trong ngày Valentine, một buổi tối hẹn hò lãng mạn cũng là món quà vô cùng hay ho đấy chứ. Các chàng trai hãy chủ động đón đưa nàng đi xem một bộ phim tình cảm hay cả hai cùng thưởng thức bữa tối lãng mạn tại một nhà hàng sang trọng nào đó trong ngày Valentine sắp tới. Không quá cầu kỳ như món quà này sẽ giúp cả hai thêm thấu hiểu nhau và trân trọng nhau hơn trong nhiều khoảnh khắc. 

Tặng nàng mỹ phẩm

https://lh6.googleusercontent.com/nLot74G6dVdUMSjJrPFC8fbPFFDbp9CJZ_eJt2Gs8xitH-N1voh-0JTD8rD0vD-1hn2ytMV-CJ5wAwG2Au4zwI9mwiaFT0_kYBb6TJs2TBvvSUjsDVUD4y7MkDPhZ2EoBYcYQXhP

Bất cứ cô gái nào cũng yêu thích mỹ phẩm từ đồ chăm sóc da mặt đến đồ trang điểm hàng ngày. Thế nên, tặng nàng mỹ phẩm là món quà khá ý nghĩa. Tuy nhiên, bạn cần phải tinh tế quan sát nhãn hiệu mỹ phẩm mà cô ấy hay dùng để mua đúng loại, như vậy đảm bảo bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối trong mắt cô gái của mình. Hoặc nếu không biết thì bạn có thể hỏi thăm chị em gái hoặc bạn bè của nàng.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button