tin tức

Bảo hiểm Bảo Việt An Gia – Sự chuẩn bị kỹ càng, lựa chọn thông minh

SỨC KHỎE luôn được ví như là tài sản quý giá nhất, “có sức khỏe là có tất cả”. Không ai đoán trước được vận mệnh cũng không ai biết rõ tất cả những rủi ro mà bản thân gặp phải. Ngày hôm nay có thể khỏe mạnh nhưng biết rằng ngày mai bạn có thể mắc căn bệnh nào đó.

Một sự CHUẨN BỊ KỸ CÀNG, một cách LỰA CHỌN THÔNG MINH không bao giờ là thừa thãi. Đầu tư đúng chỗ, đúng thời điểm nhận lại lợi ích về sức khỏe to lớn, bền lâu. Mỗi người cần phải chuẩn bị cho bản thân một loại bảo hiểm sức khỏe. Bảo hiểm Bảo Việt Gia An là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay.

Bạn luôn cố gắng đề cải thiện cuộc sống của mình. Sống có ích và làm mọi việc mình mong muốn khiến bản thân hạnh phúc hơn. Đối với những người có lối sống lành mạnh thường làm một số việc sau đây:

 • Ăn uống khoa học lành mạnh.
 • Tập luyện thể dục thể thao.
 • Sử dụng dược phẩm, các thực phẩm chức năng.
 • Khám sức khỏe định kỳ.

Nhưng cuộc sống QUÁ BẬN RỘN, bạn KHÔNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐỂ CHĂM SÓC BẢN THÂN, muốn vận động khoa học lại không có thời gian, muốn đi khám lại ngại kinh phí. Không phải ai cũng có điều kiện và đủ kỷ luật để thực những điều trên.

Mọi sự bất tiện, lo lắng của mọi người sẽ được hỗ trợ bởi Bảo hiểm Bảo Việt An Gia.

A. Tham gia bảo hiểm Bảo hiểm Bảo Việt An Gia bạn nhận được những quyền lợi gì? 

Bảo hiểm Bảo Việt Gia An luôn hướng tới lợi ích của khách hàng. Đó là điều làm nên thành công hôm nay của chúng tôi. Mọi quyền lợi của bạn sẽ được ưu tiên lên hàng đầu.

 • Quyền lợi bảo hiểm chính: điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn, đặc biệt là bao gồm cả biến chứng thai sản.
 • Quyền lợi bảo hiểm bổ sung:
 • Được điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản.
 • Bảo hiểm Tai nạn cá nhân.
 • Bảo hiểm Sinh mạng.
 • Bảo hiểm nha khoa.
 • Bảo hiểm Thai sản.

  Bảo hiểm Bảo Việt An Gia đã thiết lập tất cả các quyền lợi một cách tối ưu nhất. Chúng tôi mong rằng, bạn sẽ được hưởng các điều tốt đẹp nhất.

CHUẨN BỊ KỸ CÀNG, LỰA CHỌN THÔNG MINH sẽ giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc. Và Bảo hiểm Bảo Việt An Gia sẽ là cầu nối giúp bạn đạt được điều đó.

B. Quyền lợi nhiều như vậy, kinh phí bỏ ra có “trên trời”? 

Tham gia Bảo hiểm Bảo Việt An Gia nhận lại hàng loạt các chương trình bảo hiểm sức khỏe đa dạng, linh hoạt, các bạn còn được hưởng mức phí ưu đãi đối với tất cả các khách hàng từ trẻ nhỏ tới người già.  Chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất so với các thương hiệu cùng loại khác. Bởi vì ngoài sự chất lượng, điều khiến khách hàng cảm thấy bớt lo lăng hơn là về giá cả phải chăng.

Quý khách hãy tham khảo mức giá ở bảng trên. Mỗi loại bảo hiềm đều được tính toán giá cả kỹ lưỡng sao cho phù hợp với thu nhập của người Việt Nam. Bạn tích cóp chúng hằng ngày sẽ giống như một cuốn sổ tiết kiệm với nhiều quyền lợi đặc biệt chỉ có ở Bảo hiềm Bảo Việt An Gia.

C. Hướng dẫn cách xem và tính phí bảo hiểm. 

 • Đầu tiên, quý khách hàng lựa chọn quyền lợi và mức phí tương ứng ở bảng trên. Ví dụ, bạn năm nay 32 tuổi và chọn tham gia chương trình vàng với quyền lợi cả ngoại trú và nội trú thì phí cảu bạn sẽ là: 2.860.000+1.716.000=4.576.000 đồng/ năm.

 • Tiếp theo liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp qua Hotline 0966 490 888 / 02466 569 888 để xác nhận lại mức phí và giải đáp thêm các thắc mắc của quý khách hàng, giúp quý khách chọn được loại bảo hiểm phù hợp nhất với bản thân.
 • Khi đã đồng ý với các điều kiện, điều khoản quý khách hàng liên hệ lại để được hướng dẫn thủ tục tham gia.

CHUẨN BỊ KỸ CÀNG một giải pháp về lâu về dài cho sức khỏe của gia đình, người thân và cho chính bản thân bạn, LỰA CHỌN THÔNG MINH nơi cải thiện chất lượng cuộc sống, hãy đến với Bảo hiểm Bảo Việt An Gia.

Xem thêm:

>>> Lý do điều trị ung thư tại Hàn Quốc với tỷ lệ thành công cao

>>> Bí quyết chăm sóc sức khỏe người cao tuổi để tăng tuổi thọ

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button