Blog

Bị gò má cao cách khắc phục nào là ổn áp nhất?

“Gò má cao sát chồng” – câu nói từ thời xa xưa và luôn trở thành nỗi ám ảnh của những người có đặc điểm gây mất thẩm mỹ này. Nếu bạn đang thắc mắc gò má cao cách khắc phục nào là tốt nhất mà lại chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, đảm bảo bạn sẽ bỏ túi được cho mình những bí quyết cực chất đấy!

Gò má cao có kém may mắn không?

Gò má cao là đặc điểm gì?

Gò má cao hay còn có tên gọi khác là lưỡng quyền cao là dạng cấu trúc xương gò má nổi hẳn lên trên khuôn mặt một cách rõ rệt, cung xương ở gò má hay sát mí mắt dưới. Chỉ cần chạm tay bạn vào thôi cũng sẽ cảm nhận ngay được phần gò xương cứng và chúng sẽ nổi cao hơn so với những phần khác trên gương mặt của mình. Đặc biệt là lúc cười hoặc lúc nói thì cơ hàm chuyển động mạnh sẽ làm căng da mặt và vô tình làm lộ rõ gò má nhô ra hai bên.

Nguyên nhân chủ yếu là do bẩm sinh hoặc di truyền, ngoài ra có thể là do chế độ dinh dưỡng của bạn không đầy đủ hoặc quá trình lão hóa khiến các mô mỡ bị thiếu hụt ở hai bên má.

Và để đánh giá gò má cao hay thấp, các nhà nhân trắc học sẽ dựa trên một đường cắt ngang mũi của bạn. Khi bạn không cười hay nói mà gò má nổi cao hơn so với trung điểm mũi cũng như trán, cằm thì sẽ được xếp vào lưỡng quyền cao. Nhiều bạn thắc mắc không biết rằng gò má cao thì có sao không? Bài viết sẽ giải đáp ngay cho bạn ở phần tiếp theo đây.

XEM THÊM:

Có nhiều cách để khắc phục tình trạng gò má cao

Luyện các bài tập giúp hạ xương gò má cao

Các bài tập về cơ mặt nếu như bạn chăm chỉ thực hiện thường xuyên và kiên trì sẽ là cách hạ gò má cao tự nhiên không tốn một xu cho bạn đấy nhé. Các bài tập cơ mặt hạ gò má phổ biến:

– Bước 1: Ngồi giữ sao cho đầu thẳng sau đó di chuyển cằm của bạn về phía trước sao cho răng của hàm dưới chạm vào phần môi ở hàm trên, thực hiện lặp đi lặp lại động tác này 30 lần rồi chuyển.

– Bước 2: tiến hành chu môi về phía trước theo chiều hướng xuống dưới càng nhiều càng tốt, kết hợp phồng má rộng sang hai bên. Khi làm động tác này bạn sẽ cảm nhận được cơ mặt của mình trở nên linh hoạt hơn và gò má cao cũng được hạ thấp xuống dưới. Nên thực hiện nhiều lần động tác này vào mỗi sáng sau khi ngủ dậy sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất.

Makeup che gò má cao: kỹ thuật makeup siêu đỉnh lại dễ làm sau đây có thể là lớp mặt nạ hoàn hảo che đi khuyết điểm gò má cao của bạn. Sau khi hoàn tất trang điểm bước kem nền, bạn tiến hành tạo khối và nên tạo vùng highlight (bắt sáng) vào khu vực ở phía dưới vùng mắt, sau đó, đánh phần bronzer (khối tối) từ phần mép tai đến vùng gò má cao để khi người khác nhìn vào cảm giác gò má của bạn sẽ được hạ xuống một cách tự nhiên khá nhiều đấy.

Massage hạ gò má tại nhà

Cách khắc phục gò má bớt cao bằng Tái sinh đa tầng

Phương pháp hiện đại mang tên Tái sinh đa tầng làm đầy gương mặt không cần phẫu thuật hay động chạm bất cứ gì đến dao kéo cả, sử dụng tích hợp đa công nghệ giúp mang lại hiệu quả làm đẹp tối ưu cho khuôn mặt như: Làm đầy – Nâng cơ – Xóa nếp nhăn. Các chuyên gia bác sĩ sẽ sử dụng các máy móc công nghệ cao để kích hoạt tăng bó cơ và mô mỡ tăng sinh, từ đó những vùng mặt có dấu hiệu bị teo hoặc trùng nhão giúp gương mặt đầy đặn trông thấy ngay sau khi làm.

Nguyên lý làm đầy của phương pháp Tái sinh đa tầng dựa trên việc kích hoạt các bó cơ và các mô mỡ tăng sinh tự nhiên để tái sinh các vùng má hóp từ đó giúp gương mặt trở nên tròn đầy tự nhiên và hiệu quả làm đẹp này kéo dài bền lâu lên đến 10 – 12 năm. 

Phương pháp thẩm mỹ này hoàn toàn không phẫu thuật, sử dụng đến dao kéo vì vậy, độ an toàn gần như tuyệt đối và được các chuyên gia đánh giá rất cao, hiệu quả lâu dài về tính thẩm mỹ.

THAM KHẢO: cách làm giảm gò má cao

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button