tin tức

Cách chọn đồng hồ điện tử Casio cho học sinh theo độ tuổi

Cách chọn đồng hồ điện tử Casio cho học sinh theo độ tuổi

Đồng hồ điện tử Casio là lựa chọn ưu tiên của các em học sinh bởi có nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế trẻ trung, bền bỉ mà giá thành lại phải chăng. Tùy theo từng độ tuổi khác nhau mà các em sẽ phù hợp với từng dòng đồng hồ điện tử khác nhau. Để chọn đúng sản phẩm phù hợp cho con em, hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Đồng hồ điện tử Casio cho học sinh tiểu học

Trên thực tế, Casio không có dòng đồng hồ đeo tay điện tử cho các bé tuổi quá nhỏ. Độ tuổi thích hợp để đeo đồng hồ Casio thường từ lớp 1 trở lên. Ở độ tuổi này, các em cần một chiếc đồng hồ để học cách kiểm soát thời gian, đi học và về nhà đúng giờ. Đồng hồ điện tử chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Đồng hồ điện tử Casio có màn hình điện tử hiển thị thời gian rõ ràng, đồng thời có các chức năng tiện ích như đồng hồ báo thức, đồng hồ bấm giờ, đèn Led… thích hợp cho các em nhỏ sử dụng. Ở độ tuổi này, ba mẹ cũng nên ưu tiên lựa chọn đồng hồ điện tử đeo tay dây nhựa hoặc dây da, không nên lựa chọn dây kim loại vì chúng khá nặng và có thể ảnh hưởng đến cổ tay bé.

Bên cạnh đó, đồng hồ điện tử cho học sinh tiểu học hãy ưu tiên các mẫu có mặt nhỏ, mỏng, nhẹ và nhiều màu sắc. Như thế sẽ tạo được sự thích thú cho các em. Giá đồng hồ điện tử cũng nên phù hợp và vừa phải vì tuổi này các em chưa có ý thức giữ gìn tài sản. Về độ bền bỉ thì khi mua đồng hồ Casio bạn có thể yên tâm. Một số mẫu gợi ý dành cho bố mẹ như F-91W, F-201, LW-200…

Chọn đồng hồ cho học sinh trung học cơ sở

Giai đoạn học cấp 2, các em nhỏ đang thuộc độ tuổi có tâm lý chưa ổn định. Đây cũng là độ tuổi có tư tưởng phản nghịch nên phụ huynh không nên tự chọn đồng hồ điện tử cho con mà hãy tham khảo trước. Tốt hơn hết là hãy đưa con đi xem đồng hồ và mình chỉ đóng vai trò tư vấn.

Đồng hồ điện tử Casio cho học sinh trung học có rất nhiều mẫu mã đa dạng. Không chỉ đồng hồ điện tử nam mà đồng hồ điện tử nữ cũng được cho ra mắt nhiều phiên bản xinh xắn, đáng yêu. Bạn có thể tùy vào vóc dáng cơ thể của bé con để định hình các dòng sản phẩm phù hợp. Giai đoạn này các em cũng đã có ý thức tự giữ gìn tài sản nên có thể mua những dòng đồng hồ đắt tiền hơn nếu có tài chính dư dả.

Về chất liệu, đồng hồ điện tử dây nhựa và da vẫn là ưu tiên cho học sinh trung học cơ sở. Ưu điểm của các loại chất liệu này chính là nhẹ và mềm, ôm sát cổ tay và có thể tùy chỉnh độ rộng phù hợp với kích cỡ tay nên không lo bị chật đi. Các mẫu đồng hồ điện tử Casio dây nhựa được ưu tiên hơn, vì phù hợp với các hoạt động mạnh, không ngại nước và mồ hôi. Riêng các em gái trầm tĩnh hơn thì có thể lựa chọn các mẫu Casio dây da.

Chọn đồng hồ cho học sinh trung học phổ thông

Cấp 3 là giai đoạn đã trưởng thành, cả về tâm lý lẫn vóc dáng cơ thể. Ở lứa tuổi này thì các em nhỏ đã có thể tự lựa chọn mẫu đồng hồ điện tử Casio yêu thích và đeo vừa hầu hết các dòng sản phẩm, từ đồng hồ điện tử dây kim loại đến đồng hồ dây nhựa, dây da. Chính vì thế, phụ huynh cũng nên để các em tự lựa chọn sản phẩm mình muốn trong ngân sách cho phép.

Dòng đồng hồ điện tử Casio được các em học sinh trung học yêu thích hàng đầu hiện nay chính là G Shock cho nam và Baby G cho nữ. Đặc trưng của dòng đồng hồ nam điện tử G Shock chính là có thiết kế thể thao, cá tính và có chút hầm hố. Chúng đặc biệt thích hợp cho phong cách thời trang của các bạn trẻ tuổi teen. Với phái nữ cũng vậy, Baby G chính là sự lựa chọn khiến các em thích mê vì kiểu dáng xinh xắn, ngầu và có nhiều màu sắc.

Xem thêm:
https://giadinhvuikhoe.net/top-3-dong-ho-casio-bluetooth-hien-dai-nhat-dinh-phai-biet/

https://giadinhvuikhoe.net/cach-chon-chau-ngam-chan-cho-tiem-spa/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button