Blog

Cách dùng nhang ngải cứu

Cách dùng nhang ngải cứu theo hướng dẫn khoa học

Cách dùng nhang ngải cứu để chữa bệnh từ lâu đã được lưu truyền trong dân gian. Bản chất của phương pháp này đó là dùng sức nóng cùng hơi khói thuốc hương ngải để tác động lên huyệt đạo. Giúp kích thích phản ứng cơ thể đối với mục đích phòng ngừa, trị bệnh hiệu quả.

Tuy cách thức sử dụng không quá phức tạp, song bạn vẫn cần phải trang bị kiến thức hữu ích. Nhờ vậy, đảm bảo hiệu quả cũng như tính an toàn nhất từ sản phẩm tuyệt vời mang lại.

Nhang ngải cứu được ứng dụng vào mục đích chữa bệnh

Hướng dẫn cách dùng nhang ngải cứu chữa bệnh

Tùy theo từng mục đích ứng dụng cụ thể mà bạn sẽ lựa chọn cách dùng nhang ngải cứu sao cho phù hợp.

Xoay tròn

Sau khi đốt điếu ngải cứu lên, đưa đến gần huyệt. Khi cảm thấy đủ ấm, di chuyển hướng vòng tròn từ hẹp ra rộng. Tại khu vực cơ thể cần chữa trị cần để thấy nhiệt độ nóng hơn bình thường, thực hiện 2-3 lần. Cách này phù hợp cho người cần trị mụn nhọt và các bệnh ngoài da.

Rà trên vùng da

Cách sử dụng nhang ngải cứu bạn lưu ý để khoảng cách so với vùng da 1-2 cm. Rà với tốc độ vừa phải để tìm kiếm điểm sinh huyệt, nhận biết qua cảm giác nóng rát. Xác định thành công vị trí, nhấc nhang ngải lên làm lại 2-5 lần.

Nhang từ ngải cứu luôn phải để hơi chếch so với mặt da. Người dùng nên dùng ngón tay út tương tự cầm bút viết. Trước khi tiến hành, tốt hơn hết nên bôi lớp mỏng dầu cù là (cao bạch hổ), tránh để tàn rơi xuống phần da cơ thể.

Cách dùng nhang ngải cứu giúp trị chứng bệnh hàn, giúp bệnh nhân tai biến nhang phục hồi vùng cơ đau. Thời gian tối đa cứu mỗi huyệt khoảng 3-5 phút và thời điểm thực hiện thích hợp nhất là sau bữa ăn.

Điều trị tay chân lạnh

Bạn đốt một đầu nhang để hơ nhẹ lên huyệt chân, tay. Vừa hơ vừa quay tay theo chiều kim đồng hồ cho đến khi cảm giác nóng rồi chuyển qua huyệt khác. Hàng ngày làm 1-2 lần vào mỗi buổi sáng sớm hoặc chiều tối.

Cách dùng nhang ngải cứu đảm bảo hiệu quả an toàn

Lưu ý cần ghi nhớ về cách dùng nhang ngải cứu

Hơ nhang ngải cứu toát hơi rất nóng, vì vậy muốn hạn chế sự bỏng rát, bạn hãy đặt miếng gừng tươi đã đâm thủng nhiều lỗ lên da. Hơi nóng sẽ thẩm thấu qua miếng gừng, lan truyền đến các vùng da xung quanh.

Quá trình đốt nhang ngải cứu cần cầm thật chắc chắn để không làm rơi tàn bỏng, tro vào da. Tuyệt đối không lạm dụng ở cùng một huyệt dễ phản tác dụng.

Giải pháp dùng nhang nguồn gốc ngải cứu không phù hợp cho phụ đang hành kinh, trong giai đoạn mang thai. Người có làn da nhạy cảm, cao huyết áp, bị đái tháo đường cũng cần tránh sử dụng.

Lưu ý chọn mua nhang ngải cứu tại địa chỉ uy tín

Chọn mua nhang ngải cứu SUMO Nhật Việt để đảm bảo chất lượng

Đặc biệt, vấn đề bạn nhất định không được chủ quan đó là quan tâm đến địa chỉ cung cấp nhang ngải cứu uy tín. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như tính an toàn sản phẩm

Tự hào là đơn vị chuyên nghiên cứu về công thức sản xuất các loại nhang thảo dược. Công ty Cổ phần SUMO Nhật Việt đã thành công trong việc cho ra đời nhang ngải cứu. Tự tin trở thành điểm đến khiến bạn yên tâm khi mua sản phẩm.

Thông tin chi tiết về nhu cầu đặt hàng và cách dùng nhang ngải cứu tốt nhất. Bạn có thể liên hệ số điện thoại  (+84) 2422 118 008 – (+84) 962 567 869 nhận sự phục vụ chuyên nghiệp.

Bạn đã biết gì về bí quyết làm căng da mặt tại nhà an toàn, hiệu quả?

Dịch vụ tìm người giúp việc TPHCM ngày càng trở nên phổ biến

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button