tin tức

Cần người làm gấp phụ giúp việc nhà để yên tâm đi làm và đi công tác

Ngày nay công việc công sở rất bận rộn, đi làm một ngày về chỉ muốn nghỉ ngơi. Thế nên tôi đã có suy nghĩ rằng có lẽ tôi cần người làm gấp để trợ giúp để có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi. Chứ đi làm về mà phải tất bật với việc nhà cửa thực thì rất mệt mỏi.

Trên đây là lời tâm sự của chị An khi tìm đến công ty Giúp việc nhà Thiên Phúc chúng tôi. Hiện nay có rất nhiều người cần người làm gấp bởi họ có việc đột xuất trong thời gian ngắn, muốn có người giúp họ quán xuyến việc nhà. Làm công việc này tuy khá đơn giản nhưng phải đảm bảo 3 yếu tố sau:

Thành thạo các công việc nhà

Việc nhà ở đây bao gồm : quét dọn nhà cửa sạch sẽ, lau chùi đồ dùng thường xuyên, lo cơm nước, đi chợ (nếu có yêu cầu), giặt giũ quần áo (biết phân loại đồ màu, đồ giặt tay, giặt máy), chăm sóc cây cảnh, thú cưng, giữ gìn giúp nhà luôn ngăn nắp và  gọn gàng.

yeu-cau-can-nguoi-lam-gap-la-nhu-cau-cua-moi-gia-dinh
Khi cần người làm gấp thì hãy lên hệ với công ty cung ứng cho nhanh

Người làm cần thành thạo những công việc trên. Luôn làm việc với thái độ chuyên nghiệp, chịu khó chăm chỉ và siêng năng không lười biếng. Bởi việc nhà tuy không nặng nhọc nhưng lại rất nhiều. Cần biết sắp xếp công việc, việc gì nên ưu tiên, việc gì có thể làm sao để quản lý thời gian cho hiệu quả, đảm bảo hoàn thành việc nhanh nhất.

Biết nấu nhiều món ăn phù hợp với khẩu vị gia đình

Mỗi nơi đều có văn hóa ẩm thực khác nhau. Nơi ưa ăn ngọt, ưa ăn mặn; người giúp việc cần chịu khó để ý và nấu ăn theo yêu cầu của chủ nhà. Thường xuyên đổi món, tìm hiểu các công thức mới để giúp bữa ăn luôn đa dạng.  Bởi để duy trì công việc này được lâu dài thì việc nấu ăn ngon và hợp khẩu vị là khá quan trọng.

can-nguoi-lam-gap-hay-lien-he-voi-trung-tam
Nếu muốn có người cơm nước dọn dẹp thì phải cần người làm gấp để trợ giúp

Nếu bạn đang cần người làm gấp thì nên chú ý điều này. Đây cũng là yếu tố để giúp bạn tin tưởng và có nên thuê người giúp việc này hay không. Ngoài ra, người nấu ăn ngon thường là người tỉ mỉ và cẩn thận, Là một phẩm chất quý giá mà một người nên có, điều này cũng giúp tạo niềm tin và tăng độ thân thiết giữa chủ nhà và người làm thuê.

Sức khỏe đảm bảo tốt

Để làm tốt công việc giúp việc nhà, người làm phải có một sức khỏe tốt, không mắc những căn bệnh truyền nhiễm. Do cường độ công việc cao, làm nhiều và liên tục; vì thế cần có sức khỏe để có thể làm việc lâu dài mà không phải nghỉ ngơi quá nhiều; gây khó chịu với chủ nhà. Đây là yếu tố hết sức quan trọng nếu bạn đang cần người làm gấp.

Trên đây là một vài yếu tố mà người giúp việc tại công ty giúp việc nhà Thiên Phúc đều có. Hãy thuê ngay cho mình một người giúp việc khi cần người làm gấp để đỡ đần công việc, giúp bạn yên tâm đi công tác, không phải lo lắng quá nhiều cho gia đình.

☎️ Liên Hệ: 0901 100 263  0948 062 227 – 0962 832 349

👉 Xem dịch vụ khác: Tại Đây

👉 Đọc tin tức liên quan: Tại Đây

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button