Blogtin tức

Mách bạn các cách chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn giá rẻ, nhanh chóng

Ngày nay, ngành giao thông vận tải ngày càng phát triển, chính vì vậy mà các dịch vụ cũng đua nhau ra đời. Nhờ vậy mà việc chuyển xe máy từ Nội vào Sài Gòn không còn là một vấn đề nan giải nữa. Cùng chúng tôi tìm hiểu các cách gửi hàng qua bài viết dưới đây nhé!

Nên gửi xe máy theo xe khách ở đâu?

Để gửi, các bạn có thể mang xe máy tới các bến xe khách của tỉnh nếu muốn vận chuyển bằng hình thức này bạn nên đi cùng chiếc xe của mình. Mọi người có thể tới một số bến xe khách ở Hà Nội như bến xe Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát hay bến xe Nước Ngầm.

Hướng dẫn cách chuyển xe máy từ Nội vào Sài Gòn

1. Một trong những thủ tục chuyển xe máy mà bạn nên biết

Hiện nay, sự lựa chọn của nhiều người là việc chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng xe ô tô. Tuy nhiên, trước hết bạn cần lựa chọn nhà xe uy tín để thực hiện theo cách này và liên hệ để chắc chắn việc vận chuyển của bạn thành công.

Chuẩn bị giấy tờ cần thiết chính là bước tiếp theo bạn cần làm. Bởi chắc hẳn bạn sẽ mang theo giấy tờ quan trọng bên người nếu bạn đi cùng trên chuyến xe vận chuyển đó thật tốt.

Tuy nhiên, bạn cần gửi kèm giấy đăng ký xe nếu bạn và chiếc xe bạn cần di chuyển không cùng một chuyến xe, để đảm bảo chấp hành đúng pháp luật.

2. Chuyển xe máy từ Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa

Việc chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa là phương thức đang ngày càng phổ biến. Bạn chỉ cần mang xe máy ra một số ga tàu hỏa nếu ở Hà Nội, như Giáp Bát hoặc Gia Lâm để làm thủ tục.

Tuy nhiên, bạn cần gửi xe về một trong 4 tỉnh Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn nếu gửi từ các tỉnh nhỏ rồi tiếp tục làm thủ tục vận chuyển về điểm cuối được.

Tại ga gửi đi, bắt buộc bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ xe để thực hiện thủ tục, và điền thông tin chính xác để việc gửi nhận thành công và đơn giản hơn.

Một trong những lưu ý khi gửi xe máy bằng tàu hỏa

Để đảm bảo an toàn tương tự như việc gửi xe máy bằng ô tô, với một số vật liệu bạn nên bọc xe một cách cẩn thận như bìa xốp hoặc vải mềm.

Hy vọng bài viết trên đã chia sẻ những thông tin cần thiết về chuyển xe máy từ Nội vào Sài Gòn đến với bạn đọc, mong rằng bạn sẽ tìm được cho mình đơn vị chuyển xe máy cũng như cách gửi để xe luôn được an toàn và không bị trầy xước.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button