tin tức

Có nên đặt tượng heo vàng vào két sắt

Chúng ta hay đặt tỳ hưu, cóc ngậm tiền, tiền hoa mai… vào két sắt để cải thiện phong thủy thu hút tài, nhưng tượng heo bàng cũng là một món đồ trang trí phong thủy rất tốt, nhưng liệu có nên đặt tượng heo vàng vào két sắt. Chúng ta cùng tìm hiểu tại bài viết này.

 

tuong-heo

Heo vàng tượng trưng cho sự sung túc, đầy đủ cho cuộc sống:

Con heo rất thân thuộc trong đời sống của chúng ta,heo xuất hiện ở mọi nơi từ đời sống thực tại đến đời sốn heo xuất hiện ở mọi nơi từ đời đến đờisống tinh thần tâm linh…t ượng heo phong thủy thể hiện những mong muốn của con người về cuộc sống luôn luôn no đủ, sung túc, thoải mái  trên đó nữa là sức khỏa và sự thính vượng, luôn nhận được niềm vui và không phải lo thiếu thốn.

Đại diện cho sự giàu có, thu hút tài lộc:

Heo cũng là linh vật tượng trưng cho tiền bạc của cải sự giàu có của gia chủ đó là những lí do chính để tượng heo trở đã được trở thành đồ trưng bày phong thủy có tác dụng hút tiền của, tài lộc rất tốt ngoài ra còn là sự nhàn nhã, vô ưu, vô lo thoải mái về đời sống vật chất và tinh thần.

Biểu hiện cho sự phát triển, thành đạt:

Sử dụng tượng heo giúp chủ nhân xua tan khí xấu vận hạn, phát triển mạnh mẽ trên con đường danh vọng đạt được những thành tưu to lớn, trang trí tượng heo vàng sẽ giúp chủ nhân luôn thông minh tỉnh tó vượt qua được mọi khó khăn phí trước.

Trấn trạch, hóa giải những sự xui xẻo không may đến với ngôi nhà:

Tượng heo sẽ giúp trấn trạch, hóa giải khí xấu của các góc mang khí xấu không tốt trong căn phòng.. Vậy nên, gia chủ có thể trưng bày tượng heo phong thủy ở nhiều vị trí trong nhà, trừ phòng tắm, phòng vệ sinh, hay các nơi bẩn, ẩm thấp. Tượng heo hóa giải vận khí xấu, do đó chủ nhà nên đặt nó ở hướng tài vị của ngôi nhà. Đầu lợn hướng về phía cửa chính nhưng tuyệt đối không được để đầu lợn chính diện với cửa chính. Bên cạnh đó, có thể đặt tượng heo ở cửa nếu cửa chính đó nằm ở hướng tài vị âm. 

Tượng trưng cho sự sinh sản tốt:

Heo là loài động vật có khả năng sinh sản rất tốt, có thể sinh nhiều lứa và mỗi lứa đều rất nhiều con. Khả năng sinh sản của heo tốt và khỏe mạnh như vậy nên con người đặt tượng heo trong nhà với mong muốn có nhiều con hơn. Khi sinh những đứa con ra thì chúng phải khỏe mạnh. Mong cho gia đình có con đàn cháu đống, luôn sum vầy, vui vẻ và hòa thuận bên nhau. Nhất là với những cặp vợ chồng mới cưới hoặc người khó khăn về đường con cái thì tượng heo phong thủy có tác dụng làm tăng khả năng thụ thai cho người phụ nữ.

Đem tới nguồn năng lượng tốt hơn:

Trong dân gian theo truyền thống các cụ ngày xưa  ngày xưatruyền lại, nếu trong nhà có trẻ em biếng ăn hay còi cọc, thì hãy đặt tượng heo phong thủy trong phòng ăn, hướng bức tượng về phía trẻ nhỏ ngồi khi ăn. Như vậy có thể cải thiện được tình trạng kém ăn, lười ăn, còi cọc ở trẻ. Những bức tượng heo phong thủy bằng kim loại quý như đồng hay đặc biệt là vàng sẽ có tác dụng hơn bởi vì nó có thể hấp thụ được nguồn năng lượng tốt nhất.

Có nên đặt tượng heo trong két sắt:

Có nên đặt heo trong két sắt:

Tường heo vàng mang lại rất nhiều lợi ích thế nhưng lại chỉ thích hợp đăt trong phòng khách bàn làm việc chứ không nên đặt trong két sắt. Để biết nên đặt vật phong thủy thủy gì vào két sắt các bạn hãy tham khỏa tại: https://ketsathoaphat.com/

két sắt hò phát

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong có nên đặt tượng heo vàng vào két sắt, một vật mang lại nhiều lợi ích nhưng chúng ta phải đặt đúng nơi mới có thể phát huy được hết tác dụng của linh vật đấy.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button