tin tức

Học thẩm mỹ ở đâu tốt? Lợi ích khi học nghề thẩm mỹ

Học thẩm mỹ ở đâu tốt? Lợi ích khi học nghề thẩm mỹ

Với sức nóng của ngành làm đẹp, các trường dạy nghề thẩm mỹ, học viện spa cũng ngày càng nhiều. Nhưng học thẩm mỹ ở đâu tốt thì không phải ai cũng biết, nhất là với những bạn trẻ còn bỡ ngỡ với ngành nghề spa. Hãy cùng tìm hiểu sau đây nhé!

Học nghề spa làm những gì?

Tất cả những công việc ở trong spa hay các trung tâm thẩm mỹ làm đẹp đều phải được trải qua quá trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu. Tùy theo mục tiêu công việc mà bạn có thể lựa chọn trở thành một kỹ thuật viên spa, kỹ thuật viên phun xăm, nhân viên tư vấn thẩm mỹ, quản lý spa, tư vấn bán hàng… Các trường đào tạo học viên spa cũng sẽ có các khóa học tương ứng. Mỗi khóa học sẽ được đào tạo và truyền đạt kiến thức phù hợp để sử dụng cho công việc.

Ví dụ, nếu bạn muốn trở thành một kỹ thuật viên spa, bạn sẽ được học cách chăm sóc và giải quyết các vấn đề của da. Đầu tiên chính là cách phân biệt các loại da, cách chăm sóc da từng loại. Bạn còn được học cách thao tác và sử dụng những thiết bị, máy móc làm đẹp, cách đọc thành phần mỹ phẩm… Các kiến thức được cung cấp đầy đủ để có thể bắt đầu ngay sau khi học xong. Nhưng để trở thành một kỹ thuật viên thành thạo và có tay nghề cao thì cần phải trải qua khổ luyện nữa.

Học thẩm mỹ ở đâu cho hiệu quả tốt?

Các học viện thẩm mỹ, các trường dạy nghề thẩm mỹ hiển nhiên là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai đang muốn theo nghề thẩm mỹ. Tại các học viện sẽ có đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu và khả năng giảng dạy dễ hiểu. Bên cạnh đó, trường sẽ đưa ra lộ trình đào tạo rõ ràng, bài bản. Các học viên sẽ nắm được kiến thức đầy đủ hơn, nhanh chóng hơn và cũng mang đến hiệu quả tốt hơn.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn học nghề spa tại các học viện, bạn sẽ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học. Cơ hội việc làm cũng được mở rộng hơn. Nhiều học viện thẩm mỹ còn giới thiệu học viên cho các spa nên không lo thất nghiệp. Vậy nên, nếu đang phân vân không biết học thẩm mỹ ở đâu thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các trường đào tạo thẩm mỹ hoặc học viện spa.

Thời gian và học phí các lớp dạy nghề thẩm mỹ

Lợi thế của các khóa học thẩm mỹ chính là thời gian học ngắn và có thể đi làm ngay sau khi kết thúc khóa học. Trong khi đó cơ hội việc làm cũng mở rộng, thu nhập ổn định và ngày càng cao.
Trung bình, thời gian cho một khóa học nghề thẩm mỹ khoảng 3 tháng. Tất nhiên, sẽ có lớp cơ bản và lớp chuyên sâu. Bạn có thể lựa chọn học thêm khóa mới hoặc học chuyên sâu về lĩnh vực mà mình muốn. Thời gian học của các lớp cũng khá linh hoạt, bạn có thể vừa học, vừa làm để tiết kiệm thời gian. Nhưng vì ngắn nên mỗi buổi học đều rất quan trọng. Bạn không nên bỏ lỡ bất kỳ buổi học nào, cả lý thuyết và thực hành.

Về học phí, tùy theo trường, lớp đào tạo mà học phí sẽ có sự chênh lệch. Thông thường, học phí cho lớp cơ bản dao động từ 3 – 5 triệu. Với những lớp chuyên sâu thì học phí có thể dao động từ 15 – 20 triệu. Chỉ với chi phí thấp nhưng bạn có thể đi làm ngay thì hoàn toàn xứng đáng để đầu tư đúng không nào?

Địa chỉ học nghề spa uy tín

Học thẩm mỹ ở đâu tốt? Có rất nhiều trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín hiện nay. Và một nơi mà mình muốn giới thiệu hôm nay chính là Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh. Đây là học viện đào tạo rất bài bản và có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, thân thiện. Học viện có rất nhiều lớp đào tạo khác nhau. Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp được giới thiệu việc làm ngay nên không lo sợ bị thất nghiệp nhé.

Thông tin về học viện ở đây:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected] 
Hotline: 0988.222.922
 

https://giadinhvuikhoe.net/tips-hay-giam-mo-bung-bang-mat-ong-va-gung-mat-ong-va-gung-bo-doi-khong-doi-troi-chung-voi-mo-bung/

https://giadinhvuikhoe.net/top-5-chao-chong-dinh-han-quoc-locklock-ban-chay-nhat-2022/

Những bài viết liên quan

Back to top button