Kidsonline – phần mềm tiện ích cho gia đình bạn!

Từ những bước phát triển mạnh mẽ của công nghệ phần mềm và sự am hiểu tâm lý người sử dụng, nhà sản xuất đã tạo nên ứng dụng Kidsonline an toàn cho đứa trẻ của bạn nhất, hiểu bạn nhất và phù hợp với nhà trường nhất.

Kidsonline chính là bước tiến mới tham gia trực tiếp vào công việc quản lý trẻ em tối ưu từ hai phía gia đình và nhà trường xây dựng trên hệ thống online, truy cập như cách thức vào ứng dụng trên mạng thông thường. Phần mềm còn khá mới mẻ, xa lạ với bậc phụ huynh trung niên, tuy nhiên trong tương lai Kidsonline sẽ được bậc cha mẹ, đặc biệt người trẻ cập nhật, phổ biến, làm quen và mong muốn sử dụng lâu dài nhờ những tiện lợi nó đem lại. Đồng thời ứng dụng này còn giảm bớt gánh nặng công việc hành chính trên vai những cô giáo mầm non, người chăm sóc, hướng dẫn trực tiếp cho con bạn hằng ngày.

Phần mềm là “trợ thủ đắc lực” cho nhà trường

Sở dĩ ưu ái gọi Kidsonline bằng chức danh “trợ thủ đắc lực” vì tính rõ ràng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian trong cách hoạt động của nó với người dùng là cô giáo, ban quản lý, hiệu trưởng…

Khác với những trường mầm non xưa nay đều làm việc theo phương thức truyền thống, chẳng hạn mỗi sáng con bạn sẽ được đưa đến trường, cô giáo nhận trẻ, nghe lời dặn dò của bạn nếu có, cuối tuần hoặc định kỳ bạn sẽ được thông báo kết quả học tập, sức khỏe, quá trình tiến bộ của con qua sổ liên lạc (sổ quá trình) hoặc muốn biết rõ hơn về con, bạn cần có những cuộc gặp riêng hay liên lạc khác qua di động mất thời gian.

Về phía nhà trường, ban quản lý chỉ nhận được những phản hồi, đánh giá nhận xét từ bậc phụ huynh và giải quyết chúng trong giờ hành chính tại phòng làm việc của trường, giám sát việc dạy dỗ của cô giáo qua giáo án, báo cáo. Thì giờ đây, phần mềm Kidsonline ra đời như trợ thủ bên cạnh sẵn sàng quản lý mọi việc của cô giáo và tiếp nhận mọi phản ánh khi có vấn đề xảy ra với nhà trường.

Kidsonline sẽ giúp cô giáo quản lý được học sinh của mình, nắm rõ tình hình, đặc diểm tính cách riêng cụ thể của mỗi đứa bé và lời dặn dò, ghi chú nếu có của phụ huynh cho trẻ mà không cần “nhớ nhớ quên quên” để dẫn đến những sai sót đáng tiếc nữa bằng một cú click chuột nhấn vào hồ sơ đứa trẻ cần tìm – thông tin mà phía phụ huynh sẽ cung cấp chính xác từ khi nhập học cho bé.

Ứng dụng di động này còn giúp nhà trường ghi nhận nhanh chóng những “lỗi” nhờ phụ huynh lên tiếng từ đó tìm cách khắc phục kịp thời, quan trọng hơn hết chính là giám sát chất lượng dạy trong từng lớp của giáo viên được phân công, tránh tình trạng bạo hành, có hành vi phản giáo dục với trẻ.

Người đồng hành cùng đứa trẻ của bạn

Ứng dụng di động này sẽ trở thành người đồng hành trong quá trình lớn lên của con bạn. Mọi hoạt động vui chơi, rèn luyện, giải trí, giờ giấc ngủ nghỉ, thời khóa biểu học tập, lịch trình ngoại khóa, thực đơn ăn uống hằng ngày, chỉ số sức khỏe như cân nặng, chiều cao…thậm chí bạn có thể quan sát con mình đang làm gì, có vui không, khỏe mạnh không nhờ camera kết nối trực tiếp tới trường học, tất cả thông tin về đứa trẻ sẽ hiển thị trực tiếp ở phần mềm.

Việc bạn cần làm đó chính là ngồi ở bất cứ đâu, bằng chiếc smartphone nhấn vào ứng dụng và theo dõi mọi thứ bạn muốn biết về bé. Có thể thấy rằng, Kidsonline đã thu hẹp khoảng cách giữa bạn và con mỗi ngày vì bạn có thể thấy con mỗi lúc bạn muốn.

bạn 

Phần mềm “hiểu bạn nhất” vì cho bạn sự an tâm

Kidsonline như sổ liên lạc điện tử giúp kết nối liên tục giữa Nhà trường – cô giáo – cha mẹ cập nhật liên tục mọi hoạt động vui chơi – giải trí- sinh hoạt và sức khỏe của bé. Ứng dụng quản lý mầm non này còn tạo nên sự tương tác đa chiều, trao đổi hai phía là trường học và phụ huynh rất hiệu quả. Ứng dụng hiểu rõ bạn cần gì cho đứa trẻ và yêu cầu ngược lại từ phía nhà trường nên đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo, an toàn cho gia đình của bạn.

Mặt khác, sự tiện ích và nhanh chóng, kết quả thông tin rõ ràng, chính xác luôn có sẵn trong di động của bạn qua một cú click nhẹ còn là một trong những điểm cộng lớn. Sử dụng phần mềm giáo dục quản lý trường mầm non, bạn sẽ có cảm giác an tâm cho con em mình khi đến trường, dõi theo từng ngày lớn lên của trẻ, tránh được nạn bạo hành trẻ em đang tràn lan, phổ biến, hơn hết chính là bảo đảm môi trường giáo dục lành mạnh nhất cho đứa trẻ của bạn.

Xem thêm:

>>> Sự kiện ngày hội gia đình được tổ chức như thế nào?

>>> Những sai lầm của bố mẹ khiến trẻ nhỏ dễ thất bại

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*