Đồ gia dụng

Kinh nghiệm kinh doanh đồ gia dụng hiệu quả

Kinh doanh đồ gia dụng không phải là ý tưởng kinh doanh mới tuy nhiên nó lại rất phù hợp cho những ai đang muốn khởi nghiệp. Bởi đồ da dụng có nguồn hàng đa dạng, nhu cầu sử dụng của mọi người cao chính điều này đã tạo điều kiện cho những ai muốn kinh doanh mặt hàng này.

Tuy nhiên để kinh doanh được mặt hàng này không phải là điều dễ dàng , ở bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm kinh doanh đồ gia dụng hiệu quả.

1. Nên kế hoạch kinh doanh

Dù bạn kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào đi nữa không riêng gì mặt hàng gia dụng thì việc nên kế hoạch trước khi kinh doanh là điều vô cùng cần thiết. 

Bạn cần nên kế hoạch cho việc tìm kiếm nguồn hàng và những hướng đi phát triển trong thời gian lâu dài .

2. Nghiên cứu thị trường 

Để kinh doanh thành công thì việc nghiên cứu thị trường là vô cùng cần thiết , bạn cần xác định thị trường của mình ở đâu, đối tượng khách hàng của bạn là ai tình hình kinh doanh xung quanh khu vực bạn đang muốn mở cửa hàng như thế nào để cân nhắc việc đầu tư mở một cửa hàng kinh doanh đồ gia dụng. 

Bạn nên biết rằng số vốn để mở cửa hàng đồ gia dụng là không hề nhỏ, tuy nhiên chúng được bán khá chạy và khả năng thu hồi vốn cao.

3. Kinh nghiệm kinh doanh hàng gia dụng 

Xác định vốn: Kinh doanh đồ gia dụng cần bao nhiêu vốn là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh thì số vốn sẽ khác nhau, tuy nhiên số vốn sẽ giao động từ 20 cho đến 100 triệu đồng. 

Tìm kiếm nguồn hàng : Để kinh doanh tốt thì một nguồn hàng tốt cũng rất cần thiết , hiện nay có rất nhiều nguồn hàng cho bạn lựa chọn .

Lấy hàng từ chợ đầu mối lớn tại Việt Nam tại đây bạn sẽ có thế xem và lựa chọn mặt hàng ưng ý để buôn bán, tuy nhiên giá thành sẽ đắt hơn so với việc bạn lấy hàng trực tiếp từ Trung Quốc.

Lấy hàng trực tiếp tại Trung Quốc: nếu như bạn kinh doanh với quy mô lớn thì bạn nên sang tận Trung Quốc để nhập hàng vì tại đây giá không chỉ rẻ mà hàng hóa rất phong phú nhiều mẫu mã và kiểu dáng.

Lấy hàng từ các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như tao bao, tmall, 1688…việc lấy hàng tại trang thương mại bạn sẽ thoải mái lựa chọn hàng hóa tuy nhiên bạn không được trực tiếp xem sản phẩm.

Lời kết : Trên đây là kinh nghiệm kinh doanh đồ gia dụng hiệu quả, hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Trân trọng ! 

Nguồn : https://ochivi.com/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button