tin tức

Kinh nghiệm lựa chọn kệ để hàng theo nhu cầu

Nhu cầu sử dụng kệ để hàng ngày càng nhiều và rộng rãi để tối ưu không gian. Từ các cửa hàng tiện lợi hay các siêu thị mini đều sử dụng kệ để hàng. Việc sử dụng giá, kệ bày hàng mang lại rất nhiều tiện ích khác nhau. Để có thể lựa chọn và đưa ra quyết định mua được những mẫu kệ để hàng tốt nhất, khách hàng có thể dựa vào một số những kinh nghiệm và tiêu chí dưới đây

Mục đích mua kệ để hàng là gì

Mặc dù biết rằng bạn cần mua kệ để hàng, tuy nhiên, bạn sẽ phải xác định xem mặt hàng mình cần kê là gì để có thể liên hệ với nơi cung cấp và thiết kế, đặt mua sản phẩm phù hợp. Từ việc xác định được mặt hàng mình muốn kê liên quan tới loại kệ nào, chất lượng, thiết kế ra sao, việc chọn mua kệ sẽ dễ dàng hơn.

Kinh nghiệm lựa chọn kệ để hàng theo nhu cầu

Nếu không phải mục đích kê hàng hóa trong siêu thị, cửa hàng…mà sử dụng cho gia đình, thì không cần thiết phải chọn các loại kệ lớn. Với gia đình, cơ quan cần chỗ để hồ sơ, giấy tờ không quá cồng kềnh và trọng lượng lớn thì chỉ ần chọn dòng kệ sắt V lỗ là phù hợp. Những mẫu này thường dễ lắp đặt nên bạn cũng có thể tự lắp đặt tại nhà.

Các loại kệ để hàng được sử dụng nhiều

Kệ để hàng sắt V lỗ:

 Thường thì để tiết kiệm chi phí, nhiều người chọn cách mua loại kệ này về rồi tự lắp đặt. Cách này có thể áp dụng được nếu bạn muốn sử dụng kệ cho gia đình hoặc cửa hàng nhỏ. Với các mức tải trọng khác nhau, có thể chọn các loại chân trụ khác nhau. Mỗi loại chân trụ khác nhau sẽ chịu được tải trọng khác nhau.

Kinh nghiệm lựa chọn kệ để hàng theo nhu cầu

Trong trường hợp bạn không để nặng, chỉ tầm từ 20 – 30kg (quần áo, giày dép, thực phẩm…) có thể chọn loại kệ sắt V 3×3. Nếu tải trọng lớn hơn từ 30 – 60kg có thể chọn loại lớn hơn 4×4 cm hoặc 3×5 cm, thường sẽ chọn đồ dày từ 1.5 – 1.8 ly. Với những loại hàng lớn hơn 60kg nên chọn loại kích thước 4 x 6 cm, độ dày từ 1.8 đến 2 ly là tốt nhất.

Thường thì kệ để hàng sắt V lỗ phù hợp để sử dụng đựng hồ sơ, giấy tờ trong các kho hàng, để đồ dùng trong gia đình hoặc vật tư, vật liệu, thư viện, cửa hàng tạp hóa, trường học…

Kệ siêu thị:

Chúng ta thường bắt gặp loại kệ này ở nhiều nơi, các gian hàng trong siêu thị. Thường sẽ có loại kệ đơn hoặc kệ đôi. Kệ siêu thị thường là dòng đa năng, dễ tháo lắp và di chuyển. Một số loại kệ còn có thể lên xuống dễ dàng để thuận tiện cho nhu cầu lấy hàng.

Kinh nghiệm lựa chọn kệ để hàng theo nhu cầu

Kệ siêu thị thường có các loại tải trọng như sau: Đối với kệ siêu thị sử dụng mâm tole dày 0.6 ly thì tải trọng sẽ từ 50 -60kg/tầng. Còn đối với kệ siêu thị sử dụng mâm tole dày 0.8 ly thì tải trọng từ 80 – 90kg/ tầng.

Ngoài siêu thị, các cửa hàng bán lẻ, siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa cũng sử dụng loại kệ này một cách phổ biến.

Kệ trung tải:

Loại kệ này thường sử dụng mâm và dùng các thanh ben. Với những siêu thị hay cửa hàng thì không cần dùng tới loại kệ này. Nó thường chứa tải trọng hàng hóa từ 400 kg – 1 tấn. Thiết kế chân ben của kệ trung tải chịu lực rất cao, chịu tải trọng tốt. Cũng phụ thuộc vào tải trọng hàng cần phải kê, khi quyết định mua kệ sẽ có thiết kế loại chân phù hợp.

Thường thì kệ trung tải được sử dụng nhiều ở các kho hàng lớn, các công ty chứa hàng cơ khí, vật tư, máy móc…Vì thế nếu không phải các kho hàng lớn của nhà máy, không cần thiết phải sử dụng loại kệ này.

Liên hệ:

  • Địa chỉ: 1330/1D Đường Vườn Lài, KP1, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM
  • Hotline: 0919.750.305
  • Email: [email protected]

Xem thêm:

>>> Thảm dệt len lông cừu đang thu hút như thế nào

>>> Bàn làm việc đa năng tiện ích, dễ sử dụng

 

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button