Sức khỏe

Lý do điều trị ung thư tại Hàn Quốc với tỷ lệ thành công cao

Hàn Quốc là quốc gia có nền y học phát triển với các công nghệ điều trị ung thư hiện đại sánh ngang hàng với trình độ của Mỹ. Đến với Hàn Quốc, bệnh nhân có cơ hội tiếp cận các phương pháp điều trị tiên tiến nhất với chi phí thấp hơn so với các nước công nghệ y học phát triển khác, đặc biệt tỷ lệ thành công rất cao. Dưới đây là những lý do điều trị ung thư tại Hàn Quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

►Xem thêm:

Nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia ung thư bướu hàng đầu

Lý do điều trị ung thư tại Hàn Quốc với tỷ lệ thành công cao

Trong những năm gần đây, Hàn Quốc thành công với những nghiên cứu về y học vượt trội, đặc biệt là điều trị ung thư. Thành quả đạt được là do đội ngũ nhân lực có trình độ cao, quy tụ nhiều bác sĩ chuyên gia ung thư bướu nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, nếu lựa chọn điều trị ung thị tại Hàn Quốc thì người bệnh sẽ được điều trị và chăm sóc bởi những chuyên gia hàng đầu với phác đồ điều trị tối ưu nhất.

Bên cạnh việc điều trị bởi đội ngũ chuyên nghiệp thì đội ngũ nhân viên y tế và chuyên viên tư vấn luôn chăm sóc người bệnh tận tình và chu đáo. Từ đó có tác động tích cực tới tinh thần người bệnh, truyền thêm niềm tin và hy vọng sống cho họ.

Một số cơ sở y tế uy tín tại Hàn Quốc như bệnh viện Fatima Daegu và bệnh viện Kyung Pook. Đây là hai cơ sở tập trung nhiều chuyên gia hàng đầu về điều trị ung thư bướu của Hàn Quốc có phác đồ điều trị chuẩn xác nhất giúp đảm bảo an toàn và tỷ lệ thành công cao cho bệnh nhân.

Ứng dụng công nghệ y học tiên tiến

Lý do điều trị ung thư tại Hàn Quốc với tỷ lệ thành công cao

Không chỉ nổi tiếng về các ca phẫu thuật về thẩm mỹ, da liễu, nha khoa hay kỹ thuật cấy ghép, Hàn Quốc còn rất thành công với các ca phẫu thuật điều trị ung thư kết hợp giữa Đông y và Tây y.

Hàn Quốc được xem như là một trong ít nước Châu Á nghiên cứu thành công vượt trội về việc sản xuất curcumin dưới dạng nano để ứng dụng trong phương pháp điều trị và phòng chống ung thư hiệu quả.

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Lý do điều trị ung thư tại Hàn Quốc với tỷ lệ thành công cao

Các bệnh viện ở thành phố Daegu Hàn Quốc nổi tiếng với quy mô đồ sộ về hệ thống cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế và thiết bị y học hiện đại. Tại đây có 5 trường đại học y tế và 12 bệnh viện đa khoa chất lượng hàng đầu cùng với viện nghiên cứu, trung tâm nghiên cứu và nhà máy sản xuất thiết bị y tế, sản xuất ra nhiều loại thuốc và phương pháp điều trị mới.

Dịch vụ năm sao

Lý do điều trị ung thư tại Hàn Quốc với tỷ lệ thành công cao

Hàn Quốc không chỉ được thế giới công nhận về công nghệ y học hiện đại, Medi-City Daegu Hàn Quốc còn được đánh giá cao nhờ điểm cộng chất lượng dịch vụ năm sao.

Mọi bệnh nhân ở nước ngoài tới điều trị bệnh tại Hàn Quốc đều được đăng ký Dịch vụ Bảo hiểm y tế cho người nước ngoài. Đây là dịch vụ ưu tiên đặc biệt giúp người bệnh nước ngoài có khả năng kiểm soát được chất lượng về cơ sở y tế lựa chọn điều trị và sẽ được bồi thường thiệt hại hợp lý nếu như xảy ra tai nạn trong chuyến thăm vì mục đích y tế.

Chi phí điều trị thấp

Lý do điều trị ung thư tại Hàn Quốc với tỷ lệ thành công cao

Một trong những lý do quan trọng khiến nhiều người lựa chọn điều trị ung thư tại Hàn Quốc đó là chi phí thấp hơn so với các nước công nghệ y học phát triển khác. So với các nước phát triển khác thì các khoản phí phẫu thuật, phí kiểm tra sức khỏe ở Hàn Quốc rẻ hơn nhiều. Cụ thể: bằng ½ Singapore, 1/9 so với Mỹ, ¼ so với Nhật Bản. Do đó, bệnh nhân lựa chọn điều trị ung thư tại Hàn Quốc sẽ tiết kiệm được khoảng 40% chi phí so với các nước khác mà tỷ lệ phẫu thuật thành công là rất cao.

Nhanh tay làm thủ tục visa Hàn Quốc để có chuyến bay điều trị ung thư sớm nhất tại Hàn Quốc.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button