tin tức

Mua chó Phốc Sóc đen nâu giá bao nhiêu?

Phốc Sóc (hay Fox sóc) là giống chó nhỏ bé và rất đáng yêu nổi tiếng trên thế giới. Nhờ ngoại hình nhỏ nhắn và xinh xắn mà các bé đã chiếm được tình cảm của nhiều người, nhất là những ai yêu thích thú cảnh. Loại chó này có rất nhiều màu và một trong số đó phải kể đến Phốc Sóc đen nâu. Vậy mua chó Phốc Sóc đen nâu giá bao nhiêu? Địa chỉ nào uy tín?

Đặc điểm của chó Phốc Sóc đen nâu

Phốc Sóc đen nâu là màu có hoa văn đen và rám nắng. Chúng có lông màu đen ở lưng và mặt, rám nặng ở chân và ngực. Điểm Tan nổi bật đôi lông mày chấm đắc trực của giống chó này đã mang đến sự đáng yêu và dễ thương.

Đáng yêu đi cùng hung dữ chính là lời nhận xét của nhiều người khi mô tả đến màu sắc này. Chúng giống nhau về mặt di truyền với những chú Phốc Sóc màu sable bởi có cùng alen lặn.

Phốc Sóc đen nâu là màu có hoa văn đen và rám nắng

Mua chó Phốc Sóc đen nâu giá bao nhiêu?

Giá của Phốc Sóc đen nâu thuộc hàng cao hơn nhiều so với các giống khuyển cảnh khác. Tuy nhiên giá cả cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như size, nguồn gốc, bố mẹ…. Bạn có thể lựa chọn mức giá sao cho phù hợp với điều kiện của mình.

Đối với Phốc Sóc nhân giống trong 

Giá từ 6 – 8 triệu VNĐ: Là những bé Phốc Sóc được sinh ra tại Việt Nam không có giấy tờ gì. Mức giá này phù hợp với kinh tế của nhiều người, chất lượng cũng tương đối
Từ 8 – 12 triệu VNĐ: Các bé Phốc Sóc không có giấy chứng nhận của VKA và để có giấy chứng nhận thì phải có nguồn gốc rõ ràng, bố mẹ chất lượng, sức khoẻ tốt….
Từ 12 – 16 triệu VNĐ: Các bé được sinh ra trong nước thuộc size Teacup. Cân nặng dưới 1.5kg và cao không quá 15cm

Mua chó Phốc Sóc đen nâu giá bao nhiêu khi nhập từ Thái Lan

Những chú Phốc Sóc mini được nhập từ Thái Lan về sẽ có giá từ 15 – 20 triệu VNĐ. Chúng có giấy tờ đầy đủ, chất lượng tốt và đảm bảo về độ thuần chủng cao.

Mua chó Phốc Sóc đen nâu giá bao nhiêu khi nhập từ Thái Lan

Phốc Sóc nhập khẩu từ châu Âu

Từ 40 – 60 triệu VNĐ ($2000 – $3000): Những chú Phốc Sóc ở mức giá này sẽ có đầy đủ giấy tờ về giấy khai sinh, giấy chứng nhận của FCI (nếu có), giấy nhập ngoại…
Trên 100 triệu đồng (khoảng 5000 USD): Những chú Phốc Sóc ở mức giá này thuộc dạng “trâm anh thế phiệt”, chất lượng cao, bố mẹ từng tham gia cuộc thi Dog Show quốc tế và đạt giải….

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn giải đáp được thắc mắc mua chó Phốc Sóc đen nâu giá bao nhiêu? Tuy nhiên do sự biến động của thị trường mức giá này cũng có thể thay đổi nhưng không chênh lệch nhiều. Chính vì vậy hãy cân đối tài chính và ghé đến AZPET để nhanh chóng sở hữu một em Phốc Sóc đáng yêu cho mình nhé.

Xem thêm bài viết:

Mua chó Phốc Sóc đen nâu giá bao nhiêu?

Mua chó Phốc Sóc thuần chủng ở địa chỉ nào uy tín?

Lý do nên mua chó Phốc Sóc cute

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button