tin tức

Mua chó Phốc Sóc thuần chủng ở địa chỉ nào uy tín?

Phốc Sóc (Pomeranian ) còn được biết đến nhiều cái tên như Fox Sóc, chó Pom, chó Sóc… Loại chó cảnh đáng yêu này có nguồn gốc châu  u với hình dáng nhỏ nhắn, xinh xắn và rất đáng yêu. Bộ lông dày mượt đã làm xiêu lòng nhiều người và muốn sở hữu. Vậy mua chó Phốc Sóc thuần chủng ở địa chỉ nào uy tín?

Đặc điểm nhận biết chó Phốc Sóc thuần chủng

Phốc Sóc ngày càng được nhiều người yêu thích thú cảnh để ý do đó việc nhận dạng trở nên khó khăn bởi chúng được phối giống với loại khác. Một số đặc điểm dưới đây sẽ giúp bạn nhận dạng được Phốc Sóc thuần chủng.

Tỷ lệ thân hình

Phốc Sóc  thuần chủng có chiều cao đến vai và chiều dài thân tỷ lệ 1 : 1. Chúng chỉ cao từ 15 – 25cm, nặng từ 1.3 – 4kg. Có một số con sẽ lớn hơn 1 chút (cao 35cmm, nặng trên 6kg) nhưng lại không được ưa chuộng nhiều.

Chó Phốc Sóc thuần chủng có mồm nhỏ và nhọn như họ nhà cáo. Thân hình cân đối cùng đôi tai dựng đứng. Đôi mắt tròn mang đến sự thông minh và lém lỉnh.

Đặc điểm lông

Phốc Sóc thuần chủng thường có những màu như đỏ, trắng, cam, kem, nâu và đen hoặc pha lẫn 2 màu lông đỏ – vàng, trắng – đen và vàng – trắng. Bộ lông của chúng rất đẹp, mềm và thường có 2 lớp. Lông ở vùng cổ và ngực thường dày và dài hơn so với các nơi khác trên cơ thể.

 Đặc điểm nhận biết chó Phốc Sóc thuần chủng

Tính tình

Phốc Sóc là giống chó thể hiện sự cao sang và quyền quý. Ngoại hình nhỏ nhắn xinh xắn cùng “bộ cánh” đài các khiến nhiều người say đắm. Ngay từ khi còn nhỏ chủ nhân nên tập cho chúng những thói quen tốt. Bạn có thể tập tại nhà hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của trung tâm huấn luyện.

Mua chó Phốc Sóc thuần chủng ở địa chỉ nào uy tín?

Chính bởi sự dễ thương và nổi tiếng mà hiện nay có rất nhiều người mong muốn sở hữu một chú Phốc Sóc. Nắm bắt xu hướng trên đã có nhiều cơ sở, địa chỉ cung cấp bán loài chó này. Tuy nhiên mua chó Phốc Sóc thuần chủng ở đâu uy tín và đảm bảo thì không phải ai cũng biết.

Nếu đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ mua Phốc Sóc thì bạn hãy đến với AZPET. Đây là hệ thống trại nhân chó mèo cảnh có quy mô hàng đầu ở nước ta. Sau hơn 10 năm phát triển đến nay AZPET đã có đến 35 trại sinh sản và trao gửi đến khách hàng trong và ngoài nước hơn 10.000 bé.

Nếu đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ mua Phốc Sóc thì bạn hãy đến với AZPET

Kết luận

Bài viết trên chúng ta đã giúp bạn nắm bắt được đặc điểm nhận biết cũng như địa chỉ mua chó Phốc Sóc thuần chủng uy tín nhất. Hãy ghé đến AZPET để sở hữu cho mình một chú Phốc Sóc dễ thương và xinh xắn nhé.

Xem thêm bài viết:

Mua chó Phốc Sóc đen nâu giá bao nhiêu?

Mua chó Phốc Sóc thuần chủng ở địa chỉ nào uy tín?

Lý do nên mua chó Phốc Sóc cute

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button