tin tức

Mua mèo Munchkin nhập khẩu bao nhiêu tiền?

Munchkin là giống mèo chân ngắn đang được nhiều người săn đón trong thời gian vừa qua. Chúng mang đến “cơn sốt” trên thị trường thú cưng hiện nay. Các bé khoác lên mình bộ lông mềm mại và dày giúp chống lại thời tiết khắc nghiệt trong mùa đông. Vậy mua mèo Munchkin nhập khẩu giá bao nhiêu?

Tìm hiểu về nguồn gốc của mèo Munchkin

Munchkin được biết tìm thấy lần đầu tiên tại Mỹ vào những thập niên 40 của thế kỷ XX. Vào thế chiến thứ 2 chúng đứng trước nguy cơ tuyệt chủng bởi những ảnh hưởng của chiến tranh và dịch bệnh. Tuy nhiên vào khoảng năm 1983 giống mèo này đã được tìm thấy. Các bé miu được nuôi phổ biến ở bang Louisiana và chăm sóc đặc biệt.

Theo thời gian các bé Munchkin chân ngắn được sinh sôi, phát triển và nuôi dưỡng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tùy vào từng chủng loại mà bộ lông sẽ dài hoặc ngắn khác nhau. Đặc trưng bạn có thể nhận biết đó là phần lông đuôi luôn dài hơn các phần lông khác trên cơ thể. Đôi chân chỉ dài khoảng 7.5cm và chân sau dài hơn chân trước. Một số tên gọi khác của giống mèo này là: Dachshund, mini, chân ngắn, Weiner,…

Tìm hiểu về nguồn gốc của mèo Munchkin

Mua mèo Munchkin nhập khẩu giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay nguồn giống mèo Munchkin được nhập khẩu ở nhiều quốc gia khác nhau về Việt Nam. Tùy vào nguồn gốc xuất xứ, màu lông, chủng loại, giới tính, độ tuổi,… mức giá sẽ có sự khác biệt. Có thể kể đến như:

Mèo Munchkin nhập từ Thái Lan

Thái Lan được xem là thị trường mà Việt Nam nhập về khá nhiều giống mèo Munchkin. Đối với các bé mèo nhập về từ các trợ thông thường và không có nguồn gốc rõ ràng mức giá rơi vào khoảng 20 đến 25 triệu.

Cũng ở thị trường Thái nhưng với các bé Munchkin nhập từ các trại giống uy tín. Các bé miu này đều được tiêm chủng và giấy tờ đầy đủ sẽ có mức giá cao hơn. Cụ thể từ 30 đến 35 triệu đồng.

Mua mèo Munchkin nhập khẩu giá bao nhiêu tiền?

Mua mèo Munchkin nhập khẩu từ Châu Âu giá bao nhiêu?

Chi phí vận chuyển đắt đỏ phần nào tác động đến mức giá bán ra của các bé mèo nhập khẩu từ Châu Âu. Ngoài ra yếu tố gia phả với xuất xứ, dòng dõi nên các bé Munchkin này sẽ có giá trong khoảng từ 40 đến 50 triệu.

Kết luận

Thắc mắc mua mèo Munchkin nhập khẩu giá bao nhiêu đã được chúng tôi chia sẻ qua bài viết trên. Hiện tại hệ thống của AZPET đang cung cấp giống mèo này ra thị trường với chất lượng con giống đảm bảo. Các bé mèo được bán ra với giá cả phải chăng và được tiêm phòng đầy đủ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm đủ nói lên uy tín của cửa hàng.

Xem thêm bài viết:

Mua mèo Munchkin nhập khẩu bao nhiêu tiền?

Địa chỉ mua mèo Munchkin ở Hải Phòng

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Những bài viết liên quan

Back to top button