Blog

Phụ nữ có gò má cao mũi tẹt thì như thế nào?

Từ xưa đến nay, đặc điểm mũi tẹt luôn được xem là dáng mũi không được thiện cảm cho lắm với người đối diện. Dáng mũi này mang lại cho chị em cảm giác khá là tự ti và mặc cảm, mọi chuyện sẽ còn tồi tệ hơn nữa khi các nàng sở hữu thêm cả gò má cao nữa. Bởi không biết bao nhiêu là “điều tiếng” về chiếc gò má cao mũi tẹt đang hiện diện trên gương mặt. Vậy làm sao để loại bỏ hoàn toàn khuyết điểm này, cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Gò má cao mũi tẹt là đặc điểm dễ nhận thấy của người phụ nữ gốc châu Á, nhược điểm này không chỉ làm mất đi nét hài hòa tổng thể của gương mặt, mặc cảm trong giao tiếp mà còn ảnh hưởng không tốt đến tướng số cũng như cả vận mệnh nữa. Chính vì vậy, cải thiện gò má cao mũi tẹt là điều hết sức cần thiết giúp chị em lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Mũi tẹt gò má cao

Gò má cao mũi tẹt ảnh hưởng xấu đến tính thẩm mỹ

Trong quan niệm của các nhà nhân trắc học thì một gương mặt được coi là đẹp cần phải có sự kết hợp hài hòa giữa các bộ phận, trong đó quan trọng hơn cả là: mắt – mũi – gò má – cằm – trán. Chính vì vậy, khi được hỏi gò má cao mũi tẹt đẹp hay xấu, câu trả lời đa phần sẽ là xấu bởi vì:

Gò má cao mũi tẹt không phải là đặc điểm đẹp trên gương mặt: không gây được thiện cảm đối với người nhìn, đồng thời tạo cảm giác trông khá dữ tợn cho khuôn mặt.

Gò má cao mũi tẹt làm cho khuôn mặt vô tình trở nên to tròn và kém ưa nhìn, để kiểm chứng điều đó thì có thể thực hiện bằng cách trang điểm cho phần gò má và cả phần mũi tẹt, sau đó chụp ảnh và so sánh với khuôn mặt lúc ban đầu, bạn sẽ thấy ngay được sự khác biệt.
Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, gò má cao mũi tẹt chưa bao giờ được liệt kê vào danh sách những tiêu chí đánh giá về vẻ đẹp của người phụ nữ. Hơn nữa, nó còn gây khó khăn cho “thân chủ” trong việc make-up và chọn kiểu tóc.

XEM THÊM:

Mũi tẹt là dáng mũi có sóng thấp, ngắn đi kèm với đo là hai bên cánh mũi to bè. Những chi tiết này làm gương mặt tổng thể mất đi sự cân đối và hài hòa. Thậm chí, mũi tẹt còn khiến gò má vô tình trở nên cao hơn, để khắc phục tình trạng mũi tẹt gò má cao, các chị em phụ nữ thường tìm kiếm những cách “che dấu”, có thể kể đến như đeo kính, thay kiểu tóc hoặc trang điểm.

Tuy nhiên, những cách làm này chỉ là tạm thời và mang lại hiệu quả trong khoảng thời gian ngắn, không tạo được tính thẩm mỹ về mặt lâu bền. Chính vì vậy, phương pháp sửa mũi tẹt hay phẫu thuật hạ gò má hiện đang là giải pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá là hiệu quả cao trong việc khắc phục hoàn toàn tình trạng kém nhìn này.

Nếu phần gò má cao do chiếc mũi tẹt gây ra. Thì công nghệ sửa mũi tẹt sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho hội chị em. Ưu điểm chính của phương pháp thẩm mỹ mũi là nâng cao sóng mũi, kéo dài phần đầu mũi. Điều này không chỉ giúp dáng mũi cao thẳng, sóng mũi và có độ vòng tự nhiên mà còn khiến cho gương mặt trở nên thon gọn, các đường nét trên gương mặt được hài hòa hơn. Từ đó phần gò má cũng sẽ được hạ thấp hơn.

Có phải gò má cao thật sự sát chồng không - Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt uy  tín hàng đầu Việt Nam

Thế nhưng, nếu gò má cao của bạn mà hơn bình thường thì ngoài việc sửa mũi tẹt, các chị em phụ nữ cũng nên kết hợp thêm phương pháp thẩm mỹ hạ gò má. Để gương mặt trở nên cân đối hơn, cũng như thay đổi tướng số không tốt của những cô gái có mũi tẹt gò má cao.

Hạ gò má được biết đến là phương pháp với kỹ thuật phức tạp, cần được thực hiện tại bệnh viện hay các cơ sở uy tín để đảm bảo được an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ cao. Do vậy, chị em cần phải lựa chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ chất lượng để tiến hành chữa nhược điểm mũi tẹt gò má cao nhé.

THAM KHẢO: Tiêm botox có tốt không?

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button