tin tức

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 114: Vương Kỵ xuất binh

Vương Kỵ xuất binh là tiêu đề chương thứ 114 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại trang web đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 114

Tín đột nhiên nhìn thấy Khương Hội và rất vui vì đơn vị của anh ấy đã hoàn thành. Anh ta hỏi cô ấy nếu cô ấy đã hoàn thành công việc kinh doanh của mình. Nhưng cô ấy nói với anh rằng mục tiêu của cô ấy đã chuyển từ Wei sang Triệu. Những người sống sót sau cuộc chiến chống lại Ngụy mà biết Khương Hội rất vui khi gặp cô. Tại Hàm Dương, Vương Kỵ và quân đội của mình đã sẵn sàng xuất kích và nhận được sự cổ vũ của người dân.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 114: Vương Kỵ xuất binh

Vương Kỵ nói với Mông Vũ rằng anh rất biết ơn vì đã nhận lời làm phó tướng. Tuy nhiên, anh ta miễn cưỡng chấp nhận điều này và tuyên bố rằng anh ta sẽ đi tiên phong. Xương Văn Quân rất ngạc nhiên khi Vương Kỵ phong Mông Vũ làm phó tướng vì anh ta có thể là con dao hai lưỡi và yêu cầu anh ta đừng buông dây cương và anh ta đang chờ báo cáo chiến thắng. Doanh Chính vẫn gặp rắc rối với cuộc tấn công bất ngờ này từ Triệu, nhìn thấy Vương Kỵ trong hy vọng chiến thắng. Tin tức về việc Vương Kỵ nắm quyền chỉ huy đã lan truyền như lửa cháy khắp Trung Hoa và lan sang các bang khác.

Trận chiến này thu hút mọi con mắt của mọi bang để xem mọi thứ sẽ diễn biến như thế nào. Tuy nhiên, có một nơi mà tin tức về Vương Kỵ không đến được, đó là Mã Dương. Quân Tần đóng ở đó đang chiến đấu mạnh mẽ chống lại quân Triệu. Họ sẽ phải cầm cự trong mười lăm ngày vì đây là thời gian mà Vương Kỵ và quân đội của anh ta sẽ cần để đến được đó. Tuy nhiên, Tín và đơn vị của anh ấy chỉ còn chín ngày nữa. Màn đêm buông xuống và Tín đang nhìn bầu trời sáng sủa và không một gợn mây. Vĩ Đáo thấy Tín đang ngồi đó và quyết định nói chuyện với anh ấy.

Anh hạnh phúc cho anh ta vì anh ta chỉ là một cậu bé đầy tớ một năm trước. Bây giờ anh ấy là một bách nhân tướng. Anh ấy không phải là người duy nhất hạnh phúc cho anh ấy khi Vĩ Đáo đến các bang lân cận để nói về Tín. Ngày hôm sau, tin tức đến cho biết Mã Dương đã thất thủ. Tuy nhiên, tin tức về việc người dân họ Triệu đã đi bao xa để lại ấn tượng nhất khi họ giết tất cả phụ nữ, trẻ em và người lớn tuổi. Mọi người ngày càng sợ hãi rằng họ sẽ phải chịu số phận giống như những người đó và kết quả là đạo đức cũng sa sút.

Điều này trở nên tồi tệ hơn khi ngày hôm sau nhiều người bỏ trận chiến. Tùng Tả nói rằng những người đó là lần đầu tiên và càng tiến gần đến chiến trường thực tế, họ càng sợ hãi và điều này sẽ trở nên tồi tệ hơn khi họ đến gần hơn. Uyên lo lắng về tinh thần. Như bây giờ họ sẽ không có cơ hội chống lại Triệu và Tín cố gắng nâng cao đạo đức. Tuy nhiên, điều này chứng minh không thành công vì nỗi sợ hãi ngày càng mạnh mẽ hơn. Đột nhiên họ nghe thấy một tiếng động từ phía sau. Họ nhìn họ thấy Kỵ. Một đội quân kỵ binh khổng lồ đang tiến gần hơn. Sau đó, họ nhận thấy Vương Kỵ đang ở phía trước.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 114

  • Tín giới thiệu Khương Hội với tư cách là một phó quan cho đơn vị của mình.
  • Mông Vũ được phong làm phó tư lệnh.
  • Tin tức về việc Vương Kỵ nắm quyền chỉ huy lan truyền như lửa cháy khắp Trung Hoa.
  • Vương Kỵ và quân đội của anh ta còn cách Mã Dương mười lăm ngày nữa.
  • Tín và đơn vị của anh ấy chỉ còn chín ngày nữa.
  • Mã Dương đã ngã xuống.
  • Nhiều người bỏ trận chiến.
  • Đơn vị Tín gặp quân đội Vương Kỵ.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://giadinhvuikhoe.net/ky-thuat-nuoi-ca-bot/

https://giadinhvuikhoe.net/5-cong-viec-lam-them-tai-nha-cho-me-bim-sua/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button