tin tức

Tuyệt chiêu nhập hàng gia dụng giá rẻ, chất lượng tận gốc tại Trung Quốc

Dân số ngày càng tăng nên kéo theo đó là nhu cầu của con người cũng tăng nên, không riêng gì các mặt hàng thực phẩm mà các sản phẩm gia dụng nhu cầu sử dụng ngày một nhiều. 

Và nếu như bạn đang có ý định kinh doanh mặt hàng này thì bạn không nên bỏ qua bài viết tuyệt chiêu nhập hàng gia dụng giá rẻ, chất lượng tận gốc tại Trung Quốc .

1. Tại sao lại là gia dụng của Trung quốc

Có muôn vàn các sản phẩm gia dụng được nhập từ các nước trên thế giới như : Nhật, Thái, Mỹ, Đức, Hàn…..nhưng mặt hàng gia dụng cuiar Trung Quốc lại là mặt hàng tiêu thụ lớn nhất tại Việt Nam . Tại sao lại như vậy:

Giá thành rẻ

Một trong những lý do chính để mặt hàng gia dụng Trung Quốc được ưa chuộng đó là giá thành phù hợp, tận dụng được nguồn nguyên liệu cũng như nguồn lao động đồi dào thêm vào đó lá số lượng sản xuất lớn đã giúp cho các mặt hàng gia dụng của Trung Quốc có giá rẻ như hiện nay.

Mẫu mã

Không chỉ giá thành rẻ mà mẫu mã, kiểu dáng các mặt hàng gia dụng của Trung Quốc rất phong phú và đa dạng,đây là một lợi thế lớn giúp cho mặt hàng gia dụng của Trung Quốc được ưa chuộng.

Nguồn hàng phong phú 

Việc mua các mặt hàng gia dụng của Trung Quốc khá dễ dàng : mua tai chợ đầu mối Trung quốc, Việt Nam, mua trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như taobao, 1688, tmall, alibaba

Ngoài ra Trung Quốc giáp với Việt Nam đây là đặc điểm quan trọng giúp cho mặt hàng này được Việt Nam tiêu thụ nhiều.

Các cách nhập hàng gia dụng giá sỉ

1. Nhập hàng tại chợ đầu mối của Trung Quốc

Với cách nhập hàng này bạn sẽ mua được hàng tận xưởng, nhiều mẫu mã và kiểu dáng cho bạn lựa chọn, mẫu mã bắt mắt và được trực tiếp thương lượng về giá cả.

Tuy nhiên cách này chỉ phù hợp với những người kinh doanh lớn vì thủ tục giấy tờ sang Trung quốc khá phức tạp, ngoài ra sẽ tốn kém chi phí đi lại, ăn ngủ, thuê phiên dịch và chi phsi phát sinh khác.

2. Nhập hàng trên trang thương mại điện tử Trung quốc

Mạng lưới internet phát triển đấy là lợi thế lớn cho những người kinh doanh chỉ cần chiếc smartphone hay chiếc laptop kết nối được với internet là bạn đã có thể tự đặt được nguồn hàng giá sỉ.

Hiện nay bạn có thể đặt hàng taobao, tmall, alibaba những kênh thương mại điện tử lớn của Trung Quốc

Tuy nhiên với cách này bạn sẽ không được sờ nắn sản phẩm nếu không có kinh nghiệm mua hàng rất dễ mua phải hàng giả hàng kém chát lượng.

3. Nhờ đơn vị Trung gian

Đây là cachs đặt hàng được nhiều người áp dụng hiện nay, với cách đặt hàng này bạn không phải lo lắng về chất lượng hàng hóa cũng như khâu vận chuyển hàng. Các đơn vị trung gain sẽ giúp bạn từ khâu đặt đến khâu nhập hàng Trung Quốc tận gốc về Việt Nam cho bạn/

Nguồn : https://ochivi.com/

Với các công nghệ mới và thiết kế tối ưu, một số sản phẩm máy hút bụi từ nhà cung cấp https://besthousevacuum.com/best-vacuums-under-100/ dưới 100 đô la có thể đáp ứng được nhu cầu hút bụi cơ bản của người dùng. Những sản phẩm này thường nhẹ và dễ dàng di chuyển, với các phụ kiện hấp dẫn như bàn chải hút bụi và ống hút linh hoạt để làm sạch các khe hẹp và góc cạnh.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button