Blog

Làm đẹp bằng tiêm botox thái dương có hiệu quả?

Theo nhân tướng học, khuôn mặt có đặc điểm má hóp, gò má cao, thái dương lõm sẽ khiến chủ nhân gặp nhiều trở ngại, khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tiêm botox thái dương sẽ khắc phục tình trạng lõm, khuyết trên thái dương, do đó vùng trán được mở rộng và tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Tiêm filler làm đầy thái dương

Tiêm botox thái dương hóp là gì?

Thái dương có thể là một trong những vị trí đầu tiên trên khuôn mặt của bạn xuất hiện dấu hiệu lão hóa nhưng khách hàng lại thường bỏ qua khi thực hiện phương pháp trẻ hóa da mặt.
Hiện tượng hai bên thái dương bị hóp sâu vào xảy ra một cách tự nhiên theo tuổi tác,
quá trình lão hóa tự nhiên, với những thay đổi như cấu trúc xương, khối lượng mỡ, cân cơ (mô
liên kết). Giảm cân hay luyện tập thể dục với cường độ cao cũng có thể khiến giảm mỡ nhiều hơn ở vùng này.

Chuyển động mắt theo kiểu lặp đi lặp lại có thể gây ra nếp nhăn nông sâu vùng xunh quanh mắt
cũng khiến cho phần này của khuôn mặt trông khá là già nua hơn so với phần còn lại.
Thường thì chúng ta sẽ tạo kiểu tóc khác nhau để che đi hai bên thái dương hóp sâu này, tuy nhiên hiện nay có khá nhiều phương pháp làm đẹp kiểu can thiệp không xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng như tiêm botox có thể giúp trẻ hóa đáng kể vùng thái dương. Mục tiêu là thay thế lượng mô đã bị mất đi, tạo đường chuyển tiếp mượt mà giữa vùng quanh mắt, sau đó là phần xương gò má và đường viền chân tóc ở chỗ thái dương, góp phần khôi phục lại nét cân đối, hài hòa và trẻ trung cho khuôn mặt.

XEM THÊM:

Trong nhiều trường hợp thì việc tiêm botox làm đầy thái dương còn tạo nên hiệu ứng nâng phần đuôi ngoài lông mày lên và cải thiện vẻ tươi tỉnh cho đôi mắt của bạn.

Tiêm Botox đuôi mắt có hiệu quả gì? - World Beauty Clinic

Đối tượng phù hợp với quy trình tiêm botox thái dương hóp

Bạn có thể phù hợp với phương pháp làm đẹp này nếu nhận thấy hai bên thái dương bị hóp sâu
hoặc có dấu hiệu bị nhăn nheo, hoặc không hài lòng với vẻ ngoài hiện tại của vùng này trên khuôn mặt. Cũng có những người phần thái dương bị lõm, hóp bẩm sinh, hoặc do quá gầy, ảnh hưởng bệnh lý thể chất. Hầu hết những người ở độ tuổi trưởng thành có sức khỏe tốt đều có thể thực hiện theo quy trình này.

Ưu nhược điểm của tiêm botox thái dương hóp

Mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, vùng thái dương bị hõm sẽ trở nên đầy đặn hơn, căng mịn và cân đối với khuôn mặt.
Quy trình thực hiện nhanh chóng, chỉ 10 – 15 phút, không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng
Nhược điểm
Thời gian duy trì kết quả làm đẹp ngắn, tạm thời
Có thể sưng, bầm hoặc xuất hiện nổi nốt sần sau tiêm
Có thể gây mù lòa nếu thực hiện bởi bác sĩ tay nghề kém.

Sau khi tiêm botox bạn cần biết gì? - Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Về mặt thẩm mỹ thì tiêm botox là phương pháp làm đẹp an toàn, khá là thân thiện và cho hiệu quả tức thì. Và theo các chuyên gia bác sĩ thì tiêm botox không gây hại, với điều kiện chất làm đầy phải đảm bảo nguồn gốc, chất lượng và quy trình thực hiện phải đạt chuẩn. Do đó tiêm filler có hại không phụ thuộc bạn lựa chọn cơ sở hay địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện.

Nếu bạn lựa chọn những địa chỉ có uy tín đi kèm trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, các chất làm đầy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có chứng nhận an toàn, thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực tế sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn về mặt thẩm mỹ cũng như đảm bảo về vấn đề sức khỏe bản thân. Ngược lại nếu như bạn bất cẩn và cho rằng việc tiêm có thể thực hiện ở bất cứ đâu, không kiểm tra chất lượng thì tiêm botox có hại hay không chỉ là vấn đề về thời gian mà thôi.

THAM KHẢO: Tiêm botox có tốt không?

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button