Blog

Tủ lạnh âm sâu bảo quản vắc xin

Trong khoảng thời gian gần đây, đại dịch Covid diễn biến hết sức phức tạp. Vì thế lượng vaccine COVID-19 sẽ về nhiều, dồn dập, do đó nhu cầu bảo quản vaccine gia tăng mạnh. Chính vì vậy, việc sử dụng tủ lạnh âm sâu bảo quản vắc xin, bổ sung thêm nguồn lực để phục vụ bảo quản vaccine là rất cần thiết.

tủ đông sâu

Để phục vụ cho chiến dịch tiêm chủng vaccine COVID-19, công tác bảo quản, vận chuyển vaccine để đảm bảo chất lượng vaccine luôn được chú trọng. Công ty cổ phần TSI Hà Nội đã nhanh chóng triển khai, cung cấp và phân phối các sản phẩm tủ lạnh âm sâu KW Apparecchi phục vụ công tác bảo quản vaccine COVID-19 nói riêng hay các loại vaccine nói chung một cách tốt nhất.

Tủ lạnh âm sâu được chia thành các mức độ lạnh khác nhau theo từng dài nhiệt để phù hợp nhất với yêu cầu của người dùng trong từng trường hợp.

Có nhiều loại tủ âm sâu tùy thuộc vào cách sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn các loại tủ nhiều ngăn hay ít ngăn, tủ đứng hoặc tủ nằm, tủ làm lạnh giống nhau hoặc tủ làm lạnh độc lập. Hiện TSI Hà Nội đang cung cấp nhiều dòng sản phẩm tủ âm sâu với các ưng dụng khác nhau, khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn.

Với sản phẩm tủ lạnh âm sâu của thương hiệu KW Apparecchi, TSI Hà Nội cung cấp nhiều loại tủ âm sâu với nhiều dải nhiệt và các dạng đứng hay nằm ngang, 1 cửa hay 2 cửa,…phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng.
Một số dòng sản phẩm tiêu biểu nổi bật như:

Tủ lạnh âm sâu dạng đứng 1 cửa -86°C K66-Flex 806 lít: được thiết kế chuyên dụng dùng trong phòng thí nghiệm, phòng lab, các viện nghiên cứu dùng để bảo quản mẫu, bảo quản tế bào, bảo quản máu, bảo quản thuốc, vaccine tuỳ vào mục đích sử dụng. Sản phẩm này được sử dụng để lưu trữ các sản phẩm trong Dược phẩm, Chuẩn đoán, Vaccine, Máu, Sinh học,…

Thông số kĩ thuật:
+ Dung tích: 806 L
+ Nhiệt độ -40°C / -86°C
+ Nhiệt độ môi trường: +35°C
+ Nguồn điện: 230V / 50Hz
+ Công suất: Tối đa 1100W
+ Độ ồn: < 60 dB
+ Trọng lượng: 450 kg
+ Số khay tiêu chuẩn: 4 khay
+ Số cửa bên trong tiêu chuẩn: 4
+ Hệ thống lạnh: Mạch kín hoàn toàn với n.2 máy nén kín được sắp xếp theo tầng
+ Hệ thống điều khiển: Flex
+ Kết nối cảnh báo sự cố tủ bằng app qua mobile phone, computer

tủ lạnh âm sâu bảo quản vắc xin

KW Apparecchi là một trong những nhà sản xuất quốc tế hàng đầu tủ lạnh âm sâu, tủ âm sâu phòng thí nghiệm, tủ âm sâu dạng đứng, tủ lạnh bảo quản mẫu, tủ trữ máu, tủ bảo quản vaccine.
KW Apparecchi không ngừng nghiên cứu và phát triển, đổi mới sản phẩm theo xu hướng phát triển lâu dài, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
Tủ lạnh âm sâu thương hiệu KW Apparecchi hiện đang được phân phối trực tiếp tại TSI Hà Nội.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua tủ lạnh âm sâu chính hãng, giá tốt thì hãy đến ngay TSI Hà Nội nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị y tế, vật tư thí nghiệm đảm bảo uy tín và chất lượng, giá cả tốt nhất trên thị trường.
TSI Hà Nội luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường!
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần TSI Hà Nội
Hotline: 024.3943.4753 – 024.3943.4752 – 0812.035.888( Zalo/ WhatsApp)
Email: [email protected]/[email protected]

Xem thêm 1 số bài viết liên quan:

https://giadinhvuikhoe.net/hoa-tam-that-tuong-tot-nhung-khong-he-tot-neu-5-nguoi-mac-chung-nay-su-dung/

https://giadinhvuikhoe.net/chon-canxi-nano-hay-canxi-thuong/

Những bài viết liên quan

Back to top button