tin tức

3 địa chỉ bán gà lôi giống tại Hà Nội đáng tin cậy nhất

Gà Lôi (gà Tây) đang được nuôi khá phổ biến ở nước ta vì có giá trị kinh tế cao. 1 cặp gà trưởng thành có giá xấp xỉ 1 triệu đồng. Bà con đang có ý định mở rộng trang trại chăn nuôi,  nên tham khảo 3 địa chỉ bán gà lôi giống tại Hà Nội uy tín mà chúng tôi giới thiệu dưới đây. 

Trại giống Thu Hà 

Trại giống Thu Hà nằm ở tỉnh Hà Nam. Nhưng đây được đánh giá là một trong những địa chỉ cung cấp giống gà Tây uy tín nhất nhì khu vực Hà Nội và các tỉnh trong nước. Nếu trại nuôi của bạn ở Hà Nội thì vẫn có thể ship về tận nhà. 

Con giống ở đây được nuôi tại Trung tâm Bảo tồn & Phát triển vật nuôi có gen quý hiếm. Toàn bộ quy trình từ ấp trứng đến chăm sóc để được kiểm tra nghiêm ngặt. Gà Lôi giống sinh trưởng phát triển khỏe mạnh, chất lượng đồng đều. 

Giống gà Lôi ở đây khá đa dạng. Bao gồm cà gà con mới nở, gà tây hậu bị, gà trống làm giống; Loại gà Lôi lông trắng, lông đen và lông màu đồng. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phù Vân, Phủ Lý, Hà Nam
 • Điện thoại: 0983.882.813

Vườn chim Việt – Trung tâm gia thủy cầm quý hiếm

Vườn chim Việt là cơ sở tư nhân đầu tiên được cấp giấy phép chuyên nuôi và cung cấp các loại giống thủy cầm, gia cầm, thú cưng. Trong đó có gà Lôi tai lam giống nổi tiếng. Tuy nhiên so với trại giống Thu Hà thì ở Vườn chim Việt không đa dạng nguồn giống. 

Trại giống này có cơ sở ở Hà Nam và ở Hà Nội. Nếu bạn ở Hà Nội muốn tham quan trang trại và các giống gia cầm, thủy cầm thì vô cùng tiện lợi. 
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ tại Hà Nội: CS2: Thôn 1B, xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0977774677

Trại giống Dũng Phát 

Trại giống Dũng phát có quy mô trang trại lớn nhất nhì khu vực miền Bắc. Địa chỉ trang trại nằm ở Hà Nam. Nếu bạn muốn tìm mua giống thì có thể đến đây tham quan, chọn lựa. Một địa chỉ uy tín đáng tin cậy. 

Giống gà Tây được nuôi tập trung theo quy trình công nghệ cao, phương pháp chăn nuôi hữu cơ an toàn, sạch bệnh. Con giống xuất bán ra thị trường chất lượng tốt, tỉ lệ sống sót gần như 100%. Vì thế, người chăn nuôi hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng. Mức giá tham khảo gà tây giống 1 tháng 10 ngày tuổi là 90.000 đồng/ con. 

Bên cạnh đó, trang trại này cũng trực tiếp nuôi và xuất bán gà Lôi thịt cho nhà hàng, quán ăn và thương lái. Nhờ phương pháp chăn nuôi hữu cơ an toàn sinh học nên chất lượng thương phẩm được đánh giá cao. 
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phương Xá, Đồng Hòa, Kim Bảng, Hà Nam
 • Điện thoại: 0982909855

Làm thế nào để nuôi gà Lôi mau lớn?

Ngoài chuồng trại, về con giống, người chăn nuôi cũng phải trang bị kỹ thuật nuôi và một số thiết bị máy móc tối cần thiết để nuôi gà Lôi mau lớn. VÍ dụ như máy sưởi úm, quạt thông gió chuồng trại, máy chế biến thức ăn cho gà Lôi…

Gà Lôi có nguồn gốc từ Bắc Mỹ. Nhưng không kén ăn, nguồn thức ăn khá phong phú. Trang trại có thể tận dụng thân cây chuối, rau muống, rau xanh, cỏ cho gà, thóc, ngô, cám, đậu tương, bã bia, bã rượu, khô dầu… để làm thức ăn cho chúng. 

Phương pháp chế biến thức ăn nuôi gà Lôi mau lớn tối ưu nhất hiện nay là tự làm cám viên ép ngay trong trại gà. Nguyên liệu sử dụng từ chính những thành phần kể trên và 1 chiếc máy ép cám viên cho gà. 

Mua máy ép cám viên ở đâu? Địa chỉ bán máy ép cám cho gà uy tín nhất là công ty CPĐT Tuấn Tú. Đơn vị này có văn phòng và nhà xưởng tại Hà Nội. Chủ trang trại có thể đem nguyên liệu đến tận nơi để các kỹ thuật viên tư vấn, thử nghiệm vận hành. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 Ngõ 2, Phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, HN
 • Điện thoại: 02422050505

Theo như chia sẻ từ trại giống Thu Hà, gà Lôi khó nuôi nhất là giai đoạn dưới 3 tháng tuổi. Hơn nữa, việc thay đổi từ môi trường này sang môi trường kia dễ khiến chúng bị stress, kém ăn, tốc độ tăng trưởng thấp. Vì thế, chúng tôi có một vài lời khuyên:

 • Cung cấp đủ thức ăn sạch, giàu dinh dưỡng, không chứa chất kích thích tăng trọng. 
 • Nên bổ sung thêm chế phẩm sinh học, vitamin, khoáng trong thức ăn theo tỉ lệ nhất định.  
 • Tiến hành tiêm phòng dịch bệnh đúng lịch, đúng thời điểm. 
 • Luôn giữ cho chuồng nuôi sạch sẽ, khô thoáng

Trên đây là 3 địa chỉ bán gà lôi giống tại Hà Nội được đánh giá uy tín. Nếu có nhu cầu tìm mua, hãy liên hệ theo thông tin mà chúng tôi đã đính kèm. 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button