tin tức

Tại sao nên mua bộ lọc nước đầu nguồn cho gia đình

Trong tình trạng nguồn nước đang ngày càng ô nhiễm thì câu hỏi đặt ra là có nên mua và sử dụng bộ lọc nước đầu nguồn hay không? Hãy cùng https://giadinhvuikhoe.net/ tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Lý do nên mua bộ lọc nước đầu nguồn cho gia đình

Mang lại nguồn nước trong sạch, an toàn cho sức khỏe

Có nên mua bộ lọc nước đầu nguồn không? Nhờ sử dụng công nghệ lọc và lõi lọc nước thông minh, hiện đại, nguồn nước sau khi được lọc qua bộ lọc đầu nguồn đã được loại bỏ các vi sinh vật và tạp chất có hại. Nhờ đó, cung cấp cho gia đình bạn nguồn nước sinh hoạt đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe, loại trừ khả năng nhiễm độc chì hay kim loại nặng. Hầu hết các thiết bị lọc tổng hiện nay đều đạt tiêu chuẩn chất lượng Bộ Y tế QCVN 02:2009/BYT.

Tăng độ bền cho các thiết bị sinh hoạt trong gia đình

Việc loại bỏ các chất cặn bẩn, kim loại nặng ra khỏi nguồn nước cũng giúp cho việc hạn chế tối đa hiện tượng đóng cặn khi đun nấu hay các mảng bám trên thiết bị đồ gia dụng, sinh hoạt. từ đó, giúp tăng độ bền cho các thiết bị sinh hoạt trong ngôi nhà của bạn.

Đáp ứng đa dạng nhu cầu

Nguồn nước sinh hoạt cung cấp cho toàn bộ nhu cầu của gia đình từ nấu nướng tắm giặt tới vệ sinh, tắm rửa. Do đó, thiết bị này có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nước cho những hộ gia đình có từ 4 – 10 thành viên.

Tuổi thọ cao, hoạt động tốt

Hầu hết các bộ lọc nước tổng hiện nay đều được sản xuất từ vật liệu có độ bền chắc chắn và tuổi thọ cao. Bạn có thể sử dụng mỗi thiết bị với khoảng thời gian trung bình từ 3 – 3,5 năm. Ngoài ra, với những nhà sản xuất chuyên sản xuất các thiết bị về ngành giải pháp nước, nhờ sự am hiểu nên ít phải thay thế hay sửa chữa trong quá trình sử dụng. Chưa kể đến việc các thiết bị này còn có thể tự sục rửa hệ thống nên càng kéo dài tuổi thọ hơn.

Gọn nhẹ, không tốn diện tích, không tốn thời gian lắp đặt

Đa số bộ lọc nước đầu nguồn hiện nay đều có thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi nên dễ dàng lắp đặt. Vừa giúp tiết kiệm không gian, hệ thống vừa giúp nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình.

Kinh nghiệm mua bộ lọc nước tổng cho gia đình

Qua những thông tin trên bạn đã biết được có nên mua bộ lọc nước đầu nguồn cho gia đình không rồi đúng không. Vậy làm cách nào để mua được thiết bị lọc đầu nguồn chất lượng?

Dưới đây là một vài lời khuyên giúp bạn có thể mua được thiết bị lọc nước chất lượng, giá rẻ.

Sản phẩm rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ

Đây là thiết bị có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của gia đình nên điều cần quan tâm trước tiên là phải rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ. Bạn nên ưu tiên chọn các thương hiệu uy tín, được nhiều người dùng tin tưởng và đánh giá cao. Đặc biệt, sản phẩm phải có thông tin, nhãn mác hay tem chống hàng giả hàng nhái để chứng minh nguồn gốc xuất xứ (CO/CQ) rõ ràng.

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Hiện nay một số “ông lớn” trong ngành giải pháp nước cũng kiêm luôn sản xuất cả lọc đầu nguồn, bạn nên chọn mua ở đơn vị đó. Điển hình như Tân Á Đại Thành. Đây là một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong nghiên cứu sản xuất các thiết bị về nguồn nước. Sản phẩm lọc đầu nguồn mới được tập đoàn ra mắt từ tháng 7/2020, hứa hẹn sẽ là sản phẩm có chất lượng tốt, khắc phục được những nhược điểm của các nhà sản xuất đi trước.

Hơn thế nữa, khi sử dụng sản phẩm của đơn vị này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành.

>> Xem chi tiết các sản phẩm của Tân Á Đại Thành tại đây

Chọn loại có công suất phù hợp

Tùy vào nhu cầu của gia đình bạn, số thành viên mà lựa chọn sản phẩm có công suất phù hợp, tránh gây lãng phí hoặc không cung cấp đủ nhu cầu.

Có nên mua bộ lọc nước đầu nguồn không câu trả lời hoàn toàn là nên vì đây là thiết bị rất cần thiết cho sức khỏe của các gia đình, nhất là tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày một nghiêm trọng như hiện nay.

 Tham khảo thêm:https://shop.tanadaithanh.vn/blog/top-10-may-loc-nuoc-gia-dinh-tot-nhat-thi-truong/

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button