tin tức

Hệ thống cột đèn trang trí sân vườn hiện đại của trường học 350 tỷ tại Hà Nội

Được xem là một trong những ngôi trường hiện đại, sang chảnh như trường học Tây, Trường THCS Nghĩa Tân mới với cơ sở hạ tầng hiện đại gồm: bể bơi, hầm để xe, hệ thống cot den trang tri san vuon hiện đại nhất chiếu sáng toàn bộ sân chơi, thảm cỏ, lớp học tiêu chuẩn…là một môi trường học tập đáng mơ ước của nhiều phụ huynh, gia đình đang sinh sống khu vực Cầu Giấy cũng như học sinh thủ đô.

Trường học đẹp, sang chảnh như trường Tây ở khu vực phía Tây thủ đô

Được thành lập từ tháng 1987, trường THCS Nghĩa Tân tọa lạc tại Địa chỉ: Số 14 Tô Hiệu – Phường Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội, với tổng diện tích 11,562m2. Tại ngôi trường với 30 năm giàu truyền thống văn hóa này đã có những bước phát triển, bước tiến nhanh, vững chắc cả về quy mô và chất lượng và đã – đang trở thành một trong những ngôi trường uy tín về dạy chữ, rèn người.

Một trong những bước phát triển mới nhất của trường THCS Nghĩa Tân chính là việc mở rộng quy mô và chất lượng cơ sở vật chất của nhà trường với tổng số vốn đầu tư lên đến 350 tỷ đồng, trường giờ đây là một trong những môi trường học tập hiện đại, tiên tiến nhất Việt Nam.

Là một trong những khối trường đầu tiên trong khối trường học có bể bơi bốn mùa, BGH nhà trường cho biết đây là đầu tư nhằm mục đích phổ cập bơi lội cho học sinh của trường, giúp các em tăng thêm các kĩ năng sinh tồn và tránh tình trạng đuối nước.  Bể bơi có kích thước 25m x 12m, độ sâu từ 1,2m đến 1,8m và được trang bị phao cứu sinh xung quanh bể.

Phòng học đạt chuẩn với diện tích 68m2 được trang bị đầy đủ ánh sáng, âm thanh và thiết bị giảng dạy. Toàn trường có 44 phòng học, 27 phòng học chức năng, 12 phòng bán trú cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9.

Hệ thống chiếu sáng hiện đại từ phòng học cho đến khuôn viên, sân chơi thể thao 

Ngoài việc đầu tư bể bơi 4 mùa, phòng học rộng với đầy đủ ánh sáng âm thành, hầm để xe thì nhà trường đã đầu tư hệ thống chiếu sáng hiện đại cho toàn bộ trường học từ trong lớp học cho đến khuôn viên trường, nhà đa năng…

Toàn bộ khuôn viên trường, vườn hoa, sân chơi của các em học sinh đều lắp đặt  hệ thống bộ cột đèn trang trí sân vườn hiện đại, chất lượng cao được sản xuất ngay tại Hà Nội với đầy đủ chứng chỉ chất lượng bởi công ty chiếu sáng đô thị. Đây là một trong những điều kiện cơ sở vật chất hỗ trợ các em học sinh có thể sinh hoạt tại trường vào buổi tối với các hoạt động như: chơi thể thao, các hoạt động clb đội nhóm, học nhóm… Đặc biệt ở các sân chơi, hay vườn hoa còn được trang trí bằng thảm cỏ và đèn sân vườn đủ loại giúp các em có nhiều không gian vui chơi và tăng mỹ quan của trường học hơn. Đây là một trong những ngôi trường THCS đầu tiên tại Hà Nội sở hữu hệ thống chiếu sáng hiện đại và nhiều như vậy.

Các bạn có thể xem một số hình ảnh của hệ thống chiếu sáng cũng như khuôn viên trường THCS Nghĩa Tân:

Hầm để xe với đầy đủ hệ thống chiếu sáng hiện đại

Sân vui chơi cho các em học sinh từ sáng cho đến tối đều hoạt động

Nhà đa năng cho các hoạt động thể thao, giải đấu của trường

Hành lang tại các tầng

Bài viết được đăng tải tại: giadinhvuikhoe

Xem thêm các bài viết: https://giadinhvuikhoe.net/tu-van-dinh-cu-my/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button