tin tức

Học kế toán ở đâu tốt nhất | Kế toán thực tế Lê Ánh

Kế toán thực tế Lê Ánh là sự trả lời suy nhất cho câu hỏi học kế toán ở đâu tốt nhất. Cơ hội việc làm cho tất cả sinh viên theo học hay người đi làm khi tham gia vào các khóa đào tạo kế toán thực hành chất lượng và uy tín nhất. Được học hỏi từ những kế toán trưởng kinh nghiệm và nhiệt tình.

Vì sao khi đi phỏng vấn xin việc nhà tuyển dụng nào cũng hỏi bạn một câu anh(chị) đã có kinh nghiệm làm việc chưa? Đã làm ở đâu rồi?

Cái gì nó cũng có nguyên nhân cả, thực tế đào tạo trong các trường chỉ mang tính chất lý thuyết mà ít có thực hành vì vậy các bạn khi đi làm cảm thấy lúng túng vì chưa được gặp phải những vấn đề đó

Đến với kế toán thực tế Lê Ánh bạn sẽ được học và làm kế toán thực thành như những người kế toán thực thụ.

Kế toán thực hành Lê Ánh mang đến những khóa học chất lượng, lớp học kế toán thực hành từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với từng đối tượng người theo học

Khi liên hệ tới trung tâm kế toán thực hành Lê Ánh bạn sẽ được nhân viên giao vụ tư vấn để lựa chọn khóa học phù hợp với năng lực hiện tại của mình để việc học được hiệu quả nhất.

Các khóa học kế toán thực hành ở Hà Nội, Tp HCM

  • Khóa học kế toán thực tế tổng hợp
  • Lớp kế toán thuế chuyên sâu
  • Khóa học về nguyên lý kế toán
  • Khóa học kế toán cho người quản lý
  • Ưu điểm của trung tâm kế toán Lê Ánh

Trình độ giảng viên cao

Cam kết 100% giảng viên tại các lớp học kế toán đều là những kế toán trưởng, chuyên gia tài chính, Thuế nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty lớn, tổ chức uy tín

Cơ sở duy nhất công khai thông tin về giảng viên trên website để học viên tìm hiểu dễ dàng, công khai bình luận và phản hồi từ học viên về việc giảng dạy của trung tâm

Tâm huyết với nghề

Nhiều người có trình độ chuyên môn rất cao nhưng khi truyền thụ kiến thức cho người khác thì trở nên khó hiều. Kế toán Lê Ánh mời về đều là những thầy cô có trình độ sư phạm cao, nhiệt tình và tâm huyết với nghề, tận tình truyền dạy tất cả các kinh nghiệm, nhận được rất nhiều sự yêu thích từ học viên.

Học phí ưu đãi

Cũng là giảng viên ở các trường Đại học nên Kế toán thực tế Lê Ánh hiểu tình hình tài chính của các bạn sinh viên vì vậy học phí ở đây rất ưu đãi cho sinh viên và học phí hợp lý nhất cho người đi làm đảm bảo bạn nhận được khóa học chất lượng nhất.

Cơ sở giảng dạy

Đảm bảo việc dạy và học của thầy trò các lớp học kế toán thực hành ở Hà Nội hay lớp học kế toán ở Tp HCM chúng tôi đều trang bị đầy đủ trang thiết bị, đảm bảo thoải mái nhất.

Mỗi học viên được tặng một phần mềm MISA bản quyền trong khóa học để phục vụ công việc học của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ 

Trung tâm đào tạo kế toán Lê Ánh

Hotline: 0904848855 – 0904878855

Nguồn https://giadinhvuikhoe.net/ tổng hợp

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button