tin tức

Hướng dẫn chọn bàn ăn nhỏ xinh giá rẻ mà chất lượng

Bàn ăn nhỏ xinh, bàn ăn thông minh, bàn ăn gập gọn… là những thiết kế mới của nội thất nhập khẩu hiện nay. Những mẫu bàn ăn nhỏ xinh có giá rẻ luôn đem lại cho người dùng cảm giác tiện nghi, ngăn nắp và rộng rãi. Vậy nên chọn bàn ăn nhỏ xinh nhưng đảm bảo chất lượng như thế nào?

Lựa chọn bàn ăn nhỏ xinh dựa vào chất liệu

Nếu như bạn đang phân vân xem nên chọn bàn ăn chất liệu gỗ, đá, nhựa hay inox… thì có lẽ chất liệu gỗ sẽ thông dụng hơn cả. Với bàn nhựa hay inox thì thời gian sử dụng không quá dài, còn bàn mặt đá thì thường có kích thước lớn, tiêu chí nhỏ xinh có lẽ không phù hợp.

Hướng dẫn chọn bàn ăn nhỏ xinh giá rẻ mà chất lượng

Thường thì với bàn ăn chất liệu gỗ (gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp) vừa có giá thành rẻ, vừa thân thiện với môi trường, nhiều mẫu mã kiểu dáng, công năng và kích thước. Bàn ăn nhỏ xinh chất liệu gỗ luôn mang lại sự hiện đại, thông thoáng và phù hợp nhiều kiểu không gian khác nhau.

Không những thế, bàn ăn nhỏ xinh làm từ gỗ còn ít thấm nước, ít bị mối mọt và có thời gian sử dụng lên tới vài chục năm mà lại dễ dàng di chuyển, tháo lắp.

Lựa chọn bàn ăn nhỏ xinh dựa vào kích thước

Bàn ăn nhỏ xinh luôn có một kích thước rất tiêt kiệm vơi không gian của gia đình. Khi mua bàn ăn nhỏ, cũng sẽ cần phải kiểm tra diện tích của căn bếp. Nếu như căn bếp quá rộng, nhưng bạn chọn một chiếc bàn nhỏ xinh sẽ khiến không gian bị trống rất nhiều.

Với những căn bếp nhỏ, nên chọn bàn vuông tầm 80cm, còn bàn hình chữ nhật,nên chọn loại ngang 80cm và rộng 1m5, hoặc bàn tròn đường kính 80cm nhé.

Hướng dẫn chọn bàn ăn nhỏ xinh giá rẻ mà chất lượng

Lựa chọn bàn ăn nhỏ xinh theo thiết kế

Dĩ nhiên rồi, những mẫu bàn ăn xinh đẹp sẽ phụ thuộc vào sự khéo léo khi thiết kế. Hiện nay trên thị trường, tại các cửa hàng chuyên cung cấp đồ bàn ăn nhập khẩu, có trưng bày rất nhiều các thiết kế khác nhau của bàn ăn.

Bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình những kiểu bàn ăn chân cao, chân thấp, bàn ăn phong cách hiện đại hoặc bàn ăn thông minh đa chức năng. Những mẫu bàn mặt tròn, oval…đều là lựa chọn phù hợp cho một chiếc bàn ăn nhỏ xinh.

Hướng dẫn chọn bàn ăn nhỏ xinh giá rẻ mà chất lượng

Với những khoảng không gian căn bếp có phần đơn giản, một chiếc bàn gắn tường với 3 ghế ngồi có lẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Vừa tạo được thẩm mỹ, vừa mang lại không gian lạ mắt và cũng rất tiết kiệm diện tích.

Cuối cùng là tìm một cửa hàng uy tín để mua cho mình một chiếc bàn ăn nhỏ xinh như ý muốn.

XemThêm:

bàn ăn gấp gọn thông minh

bàn ăn thông minh cao cấp

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button