tin tức

Truyện tranh Tokyo Revengers chap 19: Bắt đầu lại

Bắt đầu lại là tiêu đề chương thứ 19 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc bộ truyện tranh Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers full tiếng Việt

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 19

Trở về nhà đang sau hồi phục, Takemichi đã hoàn thành 2.005 mảnh ghép khi anh ấy phản ánh về sự chia tách của Toman.

Takemichi và Hina tham gia cùng Draken và Emma tại lễ hội, và Hina nói về việc Emma đã cố gắng để Draken chú ý đến mình như thế nào, thậm chí còn cố gắng làm cho anh ta ghen bằng cách sử dụng Takemichi. Cô ấy nói rằng cô ấy sẽ tha thứ cho Takemichi vì điều đó nếu anh ấy giành cho cô ấy một giải thưởng lớn tại một trong những gian hàng của lễ hội, nhưng anh ấy không thể giành được bất cứ điều gì từ trò chơi gian lận.

Takemichi và Hina suýt hôn nhau trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 19

Trời bắt đầu mưa, Takemichi và Hina lui vào hàng cây. Takemichi giúp Hina bước đi, vì đôi dép của cô ấy không đúng kích cỡ, khiến cô ấy bị đau. Họ ôm nhau, nhưng khi họ chuẩn bị hôn, Hina ngắt lời Takemichi và nói với anh rằng điện thoại của anh đang đổ chuông. Đó là Yamagishi, nói với Takemichi rằng hãy nói với Draken hãy cẩn thận vì anh ta đã nhận được một số thông tin rằng một số thành viên Toman ủng hộ Mikey đang nhắm mục tiêu anh ta. Takemichi bảo Hina hãy đợi và chạy đi nói với Draken, tự mắng mình vì đã mất cảnh giác.

Yamagishi cảnh báo Takemichi trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 19

Trên đường đi, anh thấy một thành viên của Moebius đang nói chuyện với Kiyomasa, người đã nói to rằng anh sẽ giết Draken; thành viên Moebius đưa cho Kiyomasa một con dao.

Kiyomasa chuẩn bị giết Draken trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 19

Khi đang theo dõi Kiyomasa, Takemichi bị một thành viên khác của Toman phát hiện và kéo đi trước anh ta. Anh ta bị xô đẩy và đá xung quanh và nhận ra rằng, mặc dù đi chơi với Mikey, điều đó không giúp anh ta mạnh hơn chút nào và anh ta vẫn vô dụng và sợ hãi trong tình huống này, không thể làm gì. Kiyomasa cho thuộc hạ quấn Takemichi bằng băng keo, và nói với Takemichi rằng khi họ giết xong Draken, họ sẽ quay lại để bắt anh ta phải trả giá cho những gì anh ta đã làm.

Takemichi bị Kiyomasa kiềm chế và đánh đập trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 20

Hina tìm thấy nơi Takemichi bị trói, và anh ấy khóc vì không thể giúp đỡ hoặc cứu bất cứ ai. Để ngăn anh ta tiếp tục la hét về việc vô dụng, Hina hôn anh ta, nhận xét rằng cô ấy đang trao nụ hôn đầu tiên cho anh ta và nói với anh ta rằng anh ta là một người đặc biệt ngay cả khi anh ta không thể làm những gì Mikey hoặc Draken có thể làm.

Hina động viên Takemichi trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 20

Takemichi cảm ơn cô ấy vì đã giúp anh ta thoát khỏi nó, và sau đó rời đi để giải quyết điểm số với Kiyomasa.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 114: Vương Kỵ xuất binh

Bảng màu son kem YSL nắp đen mới nhất năm 2021

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button