tin tức

Tìm hiểu về hidrogen và tác dụng của nước uống izumio giàu hydro

Hydrogen là gì?

Hydro là nguyên tố đầu tiên và nhỏ nhất trong bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học. Hydro còn là nguyên tố tự nhiên và phong phú trong vũ trụ, Hydro hiếm khi tồn tại ở dạng phân tử, khí Hydro rất nhẹ mà nó dễ dàng thoát được lực hấp dẫn của trái đất.

Vì Hydrogen phản ứng với hầu hết các nguyên tố hóa học khác nên nó chủ yếu tồn tại trong các dạng hợp chất. Quen thuộc nhất là nước, dầu khí, hàng triệu các chất tự nhiên và tổng hợp. Hydro là yếu tố không thể thiếu trong các hợp chất hữu cơ CxHxOx và cực kỳ cần thiết cho sự sống. Theo tạp chí Nature medicine 2007) – Hydrogen được tìm thấy với chức năng chống oxy hoá ở cấp độ tế bào.

Hydrogen trong nước IZUMIO

Hydrogen có pH trung tính khi dung hoà với nước, không màu, không mùi và không vị, hầu như hydrogen không hòa tan được trong nước nhưng có thể nén ở áp suất cao để tạo ra dòng sản phẩm nước hydro hóa cao cấp.

IZUMIO là dòng nước uống cao cấp và chứa hàm lượng Hydro cao nhất hiện nay trên thế giới. IZUMIO được sản xuất ở vùng quê yên bình và núi non thiên nhiên của tỉnh Tochigi – Nhật Bản. Ở đây có không khí trong lành và nguồn nước siêu sạch.

lzumio ra đời nhờ các công trình nghiên cứu của Tiến sĩ Katsuhisa Sakano Ph.D, tiến sĩ cũng là người đã dành cả đời để nghiên cứu về hoạt tính của hydrogen trong công cuộc chống lại các chất oxi hóa có hại.

IZUMIO đã trở thành nước hydro hóa bán chạy số một tại thị trường Nhật Bản kể từ khi ra mắt vào tháng 4 năm 2007.

Một số công dụng chính của nước IZUMIO

Nước giàu Hydro izumio Có tác dụng chống lại các chất oxi hóa có phải là từ đó làm chậm quá trình lão hóa và bảo vệ cơ thể khỏi các nhân tố gây ra bệnh ung ung thư. Ngoài ra còn giúp tăng cường sức đề kháng làm giảm viêm và làm cho cơ thể khỏe mạnh hơn.
Sản phẩm còn giúp cơ thể đào thải độc tố. Đặc biệt còn có tác động lên các khối u, làm ngăn chặn sự phân bào liên tục của các tế bào ung thư. Từ đó hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị ung thư hiệu quả.

IZUMIO còn giúp giảm các tác dụng phụ của thuốc, đào thải độc tính trong quá trình hóa trị, xạ trị, nâng cao chất lượng cuộc sống, tình trạng thể chất bệnh nhân ung thư trong từng giai đoạn.

Tùy vào thể trạng bệnh lý và sức khỏe người dùng mà có các liều dùng khác nhau . 1 túi IZUMIO / 1 ngày là liều lượng tối thiểu nên sử dụng.

Sản phẩm IZUMIO được đóng gói cao cấp

Hydro là nguyên tố hóa học siêu nhỏ vì thế cần được bảo quản theo cách đặc biệt. Nước được đóng gói trong túi nhôm 4 lớp cao cấp. Như vậy có thể tránh được tình trạng hydro bị thất thoát ra ngoài.

Túi nước cao cấp có thể chống lại các tác động mạnh của ngoại lực mà không bị rách hay bể. Xe tải cán qua cũng không hề hấn gì cả. Vì thế đây được xem là một trong những dòng sản phẩm nước hydro cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Nhà phân phối nước uống Izumio uy tín

Đại Lý Izumio Việt Nam nhà phân phối sản phẩm IZUMIO và Super Lutein của công ty Natural Plus Việt Nam.

Địa chỉ: 193 Điện Biên Phủ, phường 15, Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0377800065

Xem thêm:

https://giadinhvuikhoe.net/kinh-nghiem-giup-tre-an-dam-dung-cach-chao-dinh-duong-tay-thi/

https://giadinhvuikhoe.net/nhung-bien-phap-don-gian-de-xu-ly-nuoc-sinh-hoat-cho-ho-gia-dinh/

Những bài viết liên quan

Back to top button