tin tức

Kinh nghiệm lựa chọn dụng cụ chế biến kem

Nếu bạn phân vân không biết nên lựa chọn dụng cụ chế biến kem như thế nào? Thì hãy cùng bài viết dưới đây đi tìm hiểu về những kinh nghiệm lựa chọn dụng cụ chế biến kem nhé!

1. Tủ trưng bày kem

Tủ trưng bày kem

Nếu bạn đang có ý định muốn mở một cửa hàng kem thì việc nghiên cứu và lựa chọn một chiếc tủ trưng bày kem là một vấn đề cần thiết.

Nó không chỉ là dụng cụ trưng bày sản phẩm kem của bạn mà còn là một thiết bị giúp bảo quản kem của bạn. tủ trưng bày kem bao gồm tủ trưng bày và tủ trữ kem.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng về tủ đựng kem rất đa dạng và phong phú. Tùy thuộc và cách sử dụng khác nhau mà các hãng sẽ sản xuất theo những tiêu chuẩn khác nhau.

Tùy thuộc vào kích thước mà giá thành cũng sẽ khác nhau, phụ thuộc vào số khay trưng bày kem bên trong và công nghệ cũng như thương hiệu của nhà sản xuất mà sẽ có sự phân cấp về giá. Một tủ nhỏ nhất 12 khay có giá tầm khoảng 100tr,có loại lên tới 300-400.

Kinh nghiệm lựa chọn dung cụ chế biến kem và tủ trưng bày kem bạn nên biết là hãy nên tìm một hãng uy tín để tin tưởng và lựa chọn.

Vì vậy bạn nên cân nhắc đến nhu cầu sử dụng để có thể lựa chọn tủ trưng bày kem một cách phù hợp. Hoặc bạn có thể cân nhắc lựa chọn một chiếc tủ trưng bày kem ý tự chọn.

2. Muỗng múc kem lò xo

Muỗng múc kem lò xo

Muỗng múc kem thì gồm có hai loại là muỗng múc kem lò xo và muỗng múc kem cán trần.

Đặc điểm của muỗng múc kem lò xo là khi chúng ta múc kem xong phải bóp cần gạt 1 hoặc vài lần để có thể tạo hình 1 viên kem . Những viên kem sẽ có hình “tròn một nửa ”  hoặc gần tròn chứ không tròn hoàn toàn như muỗng múc kem cán trần.

Dụng cụ múc kem lò xo không phù hợp để sử dụng cho các cửa hàng chuyên kem tự chọn bán cân gram. Mà được đa số các cửa hàng order trên menu sử dụng và thường được múc bán viên hoặc theo ly, combo hoặc theo set.

Kinh nghiệm lựa chọn dung cụ chế biến kem và muỗng múc kem lò xo cho bạn là nên lựa chọn loại có chất liệu bằng inox 304 và lò xo theo răng sẽ đảm bảo về độ bền khi bạn sử dụng.

3. Muỗng múc kem cán trần

Muỗng múc kem cán trần

Đặc điểm của muỗng múc kem cán trần là khi chúng ta múc kem chỉ cần 1 thao tác múc, không cần gạt như cây muỗng múc kem lò xo. Tuy nhiên, hơi khó để múc tròn viên. Ở dụng cụ múc kem này thì chúng ta tạo hình được viên kem rất.

Muỗng múc kem cán trần chỉ nên được sử dụng ở cửa hàng chuyên về kem tự chọn. Vì muỗng múc kem tròn này khó tạo hình hơn so với muỗng múc kem lò xo nên khi khách hàng tự phục vụ họ tự múc.

vì định lượng của muỗng múc kem cán trần không thể xác định. Nên tùy thuộc vào cách múc kem, cũng như độ mạnh yếu của từng người để có thể tự định lượng được viên kẽm của cây múc kem cán trần.

Ưu điểm của loại muống này là rất bền. Nên bạn không phải phân vân khi xem nên có cần tham khảo kinh nghiệm lựa chọn dụng cụ chế biến kem khi lựa chọn loại muỗng cán trần hay không.

Trên đây là những kinh nghiệm lựa chọn dụng cụ chế biến kem. Hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích.

Liên hệ tư vấn:

Cơ Sở Sản Xuất Kem Đức Phát

  • Văn Phòng : 59 Đường Số 19 P.Bình Trị Đông B Quận Bình Tân 
    Xưởng Sản Xuất : Quốc lộ 1 A , P. Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , Tp.Hồ Chí Minh
  • Tel: 0932.962.199 Ms.Nhi – 0972.883.771 Ms.Hạnh

 

>> Xem thêm

Học cách pha chế cocktail từ rượu vang đơn giản, dễ làm

Ẩm thực Nga với những món ngon khó cưỡng

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button